HLV Park Hang-seo thích thú với món quà đặc biệt từ các học trò nhân ngày 20/11

HLV Park Hang-seo thích thú với món quà đặc biệt từ các học trò nhân ngày 20/11
HHT - Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau hát vang bài "Bụi phấn" và dành tặng bó hoa tươi thắm cho người thầy của mình là HLV Park Hang Seo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mặc dù bận rộn và có phần căng thẳng trước trận đấu với đội tuyển Myanmar trong bảng A tại mùa giải AFF Cup 2018 nhưng các cầu thủ Việt vẫn không quên gửi món quà đặc biệt nhất tới vị HLV đáng kính Park Hang Seo.

HLV Park Hang-seo thích thú với món quà đặc biệt từ các học trò nhân ngày 20/11 ảnh 1
 

Không phải những món quà to lớn hay mang giá trị về mặt vật chất mà chỉ là những bó hoa giản dị nhưng tươi thắm nhất được các cầu thủ dành tặng tới ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam.

Đặc biệt, các cầu thủ còn tự tin thể hiện bài hát "Bụi phấn" như một lời cảm ơn chân thành nhất tới người thầy đáng kính - HLV Park Hang Seo của mình. 

HLV Park Hang-seo thích thú với món quà đặc biệt từ các học trò nhân ngày 20/11 ảnh 2
HLV Park Hang Seo vô cùng xúc động trước món quà bất ngờ đến từ các học trò của mình.

Trước món quà bất ngờ đến từ các học trò, vị HLV người Hàn Quốc tỏ ra vô cùng thích thú và chia sẻ: "Ở Hàn Quốc, chúng tôi cũng có ngày nhà giáo. Nhưng mà tôi chỉ là oppa (anh) thôi chứ không phải là thầy...".

Sự hài hước, đáng yêu của thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm