HLV Park Hang-seo: "Tôi không sử dụng mạng xã hội"

HLV Park Hang-seo: "Tôi không sử dụng mạng xã hội"
HHT - HLV Park Hang-seo đã phải gấp rút nhờ báo chí thông báo rộng rãi đến người hâm mộ rằng ông không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào, tất cả mọi thông tin trên đó đều là giả.
HLV Park Hang-seo: "Tôi không sử dụng mạng xã hội" ảnh 1
HLV Park Hang-seo bất an trước những tài khoảng mạng xã hội giả mạo đang liên tiếp tung những thông tin tạo dựng nhân danh ông. Ảnh: Quốc Việt.

“Tôi biết gần đây các mạng xã hội có bình luận lên xuống về cá nhân tôi. Tôi cũng mong muốn truyền thông sẽ truyền đạt nội dung của tôi đến người hâm mộ.

Tôi không có chơi mạng xã hội nào cả, Facebook, Twitter, Youtube... Tôi không biết sử dụng và không biết đó là cái gì. Tôi thậm chí còn không sử dụng cả e-mail nữa cơ, dù nó rất quan trọng.

Tôi chỉ là gã đàn ông thời đại analog chứ không phải là thời đại digital, ông Park Hang-seo chủ động xin phát biểu trước buổi trao đổi báo chí tại khách sạn Aston Suntel ở Bogor.

Có thể nhận thấy sự giật mình của ông Park, khi gần đây xuất hiện những tài khoản mang tên ông và đưa ra những phát biểu, nhận định hoàn toàn là tạo dựng lên.

Ngược lại, có những luồng thông tin hạ thấp ông dù ai cũng rõ chiến lược gia người Hàn Quốc đã toàn tâm, toàn ý và đem về những vinh quang thế nào cho Việt Nam.

Ông Park khẳng định: “Tất cả những gì trên mạng tự nhận là tôi nói thì đó đều là giả hết. Tôi cũng rất mong muốn tất cả mọi người biết những thông tin trên mạng xã hội đó đều là những con người giả.

Tất cả những gì tôi nói là trong những buổi họp báo chính thức với các bạn truyền thông, chính thức thông báo với báo chí. Còn tất cả những điều gì liên quan đến tính cá nhân thì đều là giả hết.

HLV Park Hang-seo: "Tôi không sử dụng mạng xã hội" ảnh 2
HLV Park Hang-seo đang đặt dấu ấn đậm nét cho bóng đá Việt Nam, nhưng cũng đang phải sống trong ma trận thông tin nhiễu loạn ở Việt Nam, mới nhất là những tài khoản cá nhân mạo danh ông. Ảnh: NGỌC LINH.

Tôi xin khẳng định lại, tất cả những gì tôi nói về đội tuyển, tất cả đều chỉ là sự thật nếu như có sự chấp thuận của các cơ quan hữu quan, và những gì tôi nói thẳng với các anh chị phóng viên tại đây. Rất mong các bạn sẽ truyền đạt nội dung này đến cho người hâm mộ”.

Sau khi dừng bước ở bán kết, tuyển Olympic Việt Nam chủ động điều chỉnh lịch trình, ưu tiên cho những ai thi đấu nhiều được nghỉ ngơi thả lỏng tại hồ bơi. Các cầu thủ ít thi đấu sẽ được HLV thể lực Bae Ji-won rèn riêng tại khách sạn.

Dù không vượt qua được Hàn Quốc, nhưng cuộc phiêu lưu của Olympic Việt Nam chưa dừng lại. Chúng ta vẫn còn một cái đích nữa để hướng tới là đánh bại UAE để đoạt HCĐ ASIAD 2018. Đó sẽ là chiến tích cấp châu lục đầy ý nghĩa cho tổ quốc và người hâm mộ Việt Nam.

Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 1.9. Sau đó, trận chung kết giữa Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 cùng ngày, cũng trên sân Pakansari, nằm tại Bogor, Indonesia.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm