HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều
HHT - Tuyển Việt Nam và U22 dưới quyền HLV Park Hang-seo đã bước vào đợt tập trung trước thềm Vòng loại World Cup 2022 diễn ra giữa tháng 10.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 1

Trái với các đợt tập trung trước, tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam cùng tập huấn tại sân Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ở lần tập trung này. Việc đó tạo điều kiện cho ông Park trực tiếp quán xuyến cả hai đội tuyển.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 2

Chiều 23/9, hai đội tuyển bước vào tập luyện. Ông Park bố trí U22 tập trước lúc 16h30 chiều và trực tiếp làm việc cùng họ. Đến 17h, tuyển quốc gia mới bước vào tập luyện.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 3

Đội tuyển Việt Nam thực hiện bài tập khởi động. Các bài tập đầu tiên của đội bóng do HLV thể lực Park Sung-gyun chỉ đạo.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 4

Khi ông Park chưa di chuyển sang, quyền quản lý chung toàn buổi tập thuộc về trợ lý thân cận Lee Young-jin. Ông Lee được xem như “bộ não” của ban huấn luyện, nhận được niềm tin tuyệt đối của HLV Park.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 5

Đợt tập trung này của tuyển Việt Nam có quân số khá đông. Nhóm cựu binh đã quen thuộc và tỏ ra khá thoải mái trên sân tập.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 6

Trong các tân binh, Nguyễn Việt Phong (trái) mới được gọi sau khi Ngô Hoàng Thịnh lên tuyển muộn vì đau mắt. Các tân binh không có được sự thoải mái, vui vẻ như nhóm cựu binh.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 7

Võ Huy Toàn, người “mới mà cũ” của tuyển Việt Nam, vui vẻ bắt cặp cùng đàn em Lương Xuân Trường. Ba năm đã qua kể từ lần gần nhất Huy Toàn có mặt ở đội tuyển quốc gia.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 8

Huy Toàn ở chung phòng với Xuân Trường, người đã sát cánh với anh trong giai đoạn 2015-2016. Họ nhanh chóng tìm lại sự ăn ý. Chia sẻ trong họp báo, ông Park đánh giá rất cao những thành tích trong quá khứ của Huy Toàn ở tuyển quốc gia và U23.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 9

Phan Văn Đức (trái) và Trần Đình Trọng cũng được ông Park đưa lên tuyển cùng đồng đội. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn trực tiếp theo dõi tiến trình hồi phục của họ.

HLV Park huấn luyện hai đội tuyển trong một buổi chiều ảnh 10

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!