HLV "Rap Việt" mùa 2 bất ngờ phải nhập viện kiểm tra, gửi ngay lời khuyên tới đồng nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một rapper là HLV của "Rap Việt" mùa 2 bất ngờ đăng tải hình ảnh bệnh án khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng.

Được xem là một "cây đa cây đề” trong cộng đồng rap Việt, cái tên LK (hay Lil’Knight) đã không còn xa lạ với khán giả yêu Rap. Cách đây không lâu, Rap Việt mùa 2 cũng đã công bố, rapper LK sẽ là người thay thế HLV Suboi ở vị trí ghế nóng của chương trình.

Mới đây, HLV Rap Việt mùa 2 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng tải trên trang cá nhân bệnh án liên quan đến hạch cổ. Bên cạnh đó, nam rapper kì cựu đưa ra lời khuyên đến các đồng nghiệp thường xuyên thức đêm làm nhạc nên thay đổi thói quen sinh hoạt để tránh gặp phải tình trạng tương tự.

HLV "Rap Việt" mùa 2 bất ngờ phải nhập viện kiểm tra, gửi ngay lời khuyên tới đồng nghiệp ảnh 1

Bài viết của LK về căn bệnh hạch cổ khiến nhiều người quan tâm.

Mở đầu dòng trạng thái, LK đã khuyên các đồng nghiệp trong giới sản xuất âm nhạc nên điều chỉnh múi giờ sinh hoạt, thay đổi ngay các thói quen có hại cho sức khỏe như thức đêm hay làm việc nhiều giờ trước máy tính.

Bên cạnh đó, phải duy trì chế độ ăn uống hợp lý, bỏ rượu bia và hạn chế thuốc lá. Từ những trải nghiệm của bản thân, LK cho biết, chính những tác động trên sẽ tạo nên khoảng cách giữa hạch cổ lành tính và ác tính.

Nam rapper còn chỉ ra một số triệu chứng như: Nổi hạch ở cổ trái, sụt cân bất thường, tim đập nhanh, vã mồ hôi ban đêm để khuyên mọi người nếu gặp các biểu hiện trên phải đến bệnh viện ngay và luôn.

HLV "Rap Việt" mùa 2 bất ngờ phải nhập viện kiểm tra, gửi ngay lời khuyên tới đồng nghiệp ảnh 2

Để trấn an người hâm mộ, bên dưới phần bình luận, LK chia sẻ sau khi trải qua các xét nghiệm tim, phổi,... thì 90% khả năng hạch cổ nam rapper mắc phải là u lành tính. Như vậy, các rap-fan đã có thể yên tâm phần nào và chờ đợi LK sẽ mang đến những bất ngờ gì khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng Rap Việt.

HLV "Rap Việt" mùa 2 bất ngờ phải nhập viện kiểm tra, gửi ngay lời khuyên tới đồng nghiệp ảnh 3
Năm ngoái, khi trở thành giám khảo của "King Of Rap", không ít nhận xét của LK bị cho là quá chuyên môn, không phù hợp với khán giả đại chúng.
HLV "Rap Việt" mùa 2 bất ngờ phải nhập viện kiểm tra, gửi ngay lời khuyên tới đồng nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm