HLV U23 Indonesia không hài lòng dù vừa thắng U23 Timor Leste 4-1, nói gì về U23 Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trận thắng đậm trước U23 Timor Leste tưởng chừng cũng là “đòn bẩy” tinh thần mạnh mẽ, nhưng hóa ra, huấn luyện viên Shin Tae-yong vẫn không hoàn toàn vui. Ông nói thế nào về trận đấu, và bày tỏ mong muốn gì khi nhắc đến đội tuyển U23 Việt Nam?

Ông Shin Tae-yong, HLV đội tuyển U23 Indonesia, thừa nhận rằng ông không hài lòng về trận đấu tối qua với U23 Timor Leste tại SEA Games 31. Mặc dù U23 Indonesia đã thắng với tỷ số 4-1 và đây là chiến thắng đầu tiên của họ trong môn bóng đá nam tại SEA Games lần này.

HLV Shin Tae-yong nói: “Dù thắng 4-1 và tất nhiên tôi cũng muốn chúc mừng các cầu thủ, nhưng nói thật thì tôi không thỏa mãn với tỷ số cuối cùng đó”. Ông nghĩ đội mình hoàn toàn có thể thắng đậm hơn, nhưng việc thắng đậm hơn hẳn chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần chứ không phải mặt điểm số.

HLV U23 Indonesia không hài lòng dù vừa thắng U23 Timor Leste 4-1, nói gì về U23 Việt Nam? ảnh 1

Các cầu thủ U23 Indonesia ăn mừng một bàn thắng trước U23 Timor Leste. Ảnh: PSSI.

Dù chiến thắng nhưng Indonesia vẫn đứng ở vị trí thứ tư trong bảng A vì họ mới có 3 điểm sau 2 trận. Các đội xếp trên họ ở là Myanmar, Philippines và Việt Nam.

Ông Shin Tae-yong rất thẳng thắn nói rằng tham vọng của U23 Indonesia là tiến vào bán kết, dù bây giờ cửa rất hẹp. Về cơ bản, sự cạnh tranh gay gắt khiến bảng A đang rất “nóng”.

Dù việc vào bán kết còn chưa biết có được hay không, nhưng Shin Tae-yong muốn gặp U23 Việt Nam ở trận Chung kết để “đòi món nợ cũ”, tức là đáp trả sau khi U23 Indonesia thua U23 Việt Nam 3-0 ở trận mở màn.

Shin Tae-yong nói ông vẫn “tò mò” về U23 Việt Nam, nên mới muốn hai đội lại có cơ hội so tài.

Muốn thế thì U23 Indonesia sẽ phải thắng cả hai trận còn lại (gặp U23 Philippines và U23 Myanmar) để có cơ hội ở lại thay vì phải về nhà sớm.

HLV U23 Indonesia không hài lòng dù vừa thắng U23 Timor Leste 4-1, nói gì về U23 Việt Nam? ảnh 2

HLV Shin Tae-yong trong một buổi họp báo trước đây. Ảnh: NBC News.

Ông Shin Tae-yong nói: “Bây giờ điều chúng tôi đang nghĩ đến là chiến thắng trước Philippines và Myanmar. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa trong mỗi trận… Chúng tôi phải tập trung cho đến tận trận chung kết. Vì tôi muốn đội chúng tôi gặp Việt Nam lần nữa”, theo NBC News IndonesiaVoiId.

HLV U23 Indonesia không hài lòng dù vừa thắng U23 Timor Leste 4-1, nói gì về U23 Việt Nam? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm