HLV U23 Saudi Arabia: "U23 Việt Nam có chiến thuật tốt, gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiến lược gia 42 tuổi của Saudi Arabia nhận xét về đoàn quân HLV Gong Oh-kyun: "U23 Việt Nam là đội bóng có tổ chức, chiến thuật tốt. Họ đã gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn".

U23 Saudi Arabia giành quyền vào vòng Bán kết mùa giải U23 châu Á 2022 sau khi thắng U23 Việt Nam với tỉ số 2-0. Sau trận đấu, HLV Al Shehri có những đánh giá cao về U23 Việt Nam.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Al Shehri của U23 Saudi Arabia tỏ vẻ hài lòng: "Tôi nghĩ đây là bước tiến cho mục tiêu tiếp theo của Saudi Arabia. Các cầu thủ đã chơi tốt, chiến thuật hợp lý. Sang hiệp 2, Saudi Arabia kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội. Sau tấm thẻ đỏ, chúng tôi đá dễ dàng hơn".

Chiến lược gia 42 tuổi nhận xét về đoàn quân HLV Gong Oh-kyun: "U23 Việt Nam là đội bóng có tổ chức, chiến thuật tốt. Họ đã gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn. Nhưng Saudi Arabia vẫn kiên trì với lối chơi của mình và chúng tôi đã thành công".

HLV U23 Saudi Arabia: "U23 Việt Nam có chiến thuật tốt, gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn" ảnh 1

(Ảnh: VFF)

HLV Al Shehri phân tích về lối chơi của Saudi Arabia: "Chúng tôi cố gắng kiểm soát bóng và chọn khoảnh khắc thích hợp để tấn công. Sau khi dẫn trước 2 bàn, Saudi Arabia chơi chậm để giữ sức, cố gắng giữ bóng thật lâu vì hai ngày nữa chúng tôi đá bán kết với Saudi Arabia. Chúng tôi còn có thể tốt hơn ở các trận đấu tới, dù màn trình diễn trước U23 Việt Nam khiến tôi hài lòng. Saudi Arabia cũng không có nhiều thời gian để chuẩn bị, các cầu thủ cần có được sự ăn ý hơn".

Trong trận đấu đêm qua, phút 65, khi trọng tài biên ra dấu cho U23 Saudi Arabia được thực hiện quả ném biên sau một pha tranh chấp giữa sân với các cầu thủ U23 Việt Nam. HLV Gong Oh-kyun đã tỏ ra không phục quyết định này khi cho rằng bóng đã đập vào chân một cầu thủ bên phía đội bóng Tây Á trước khi đi ra khỏi sân. Ông Gong cho rằng U23 Việt Nam phải là người được hưởng quả ném biên.

HLV U23 Saudi Arabia: "U23 Việt Nam có chiến thuật tốt, gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn" ảnh 2

(Ảnh: AFC)

HLV người Hàn Quốc thậm chí đã phản ứng gay gắt với trọng tài. "Vị vua áo đen" người Nhật Bản Yusuke Araki lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo HLV Gong Oh Kyun.

HLV U23 Saudi Arabia: "U23 Việt Nam có chiến thuật tốt, gây ra cho chúng tôi nhiều khó khăn" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm