HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn

HHT - Tập 3 "Bếp Vui Bùng Vị" sẽ chứng kiến sự xuất hiện của "team Rap Việt" gồm HLV Wowy, DJ Mie, Lăng LD, Yuno Bigboi, hứa hẹn cùng 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ tạo nên “những bước tiến mới” trong làng ẩm thực.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã “hăm dọa” 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ rằng tập 3 Bếp Vui Bùng Vị sẽ có những trò chơi khiến người tham gia “rối loạn tiền đình”, bắt buộc các khách mời phải nhiều năng lượng và vạm vỡ. “Đội của em hôm nay rất là chất”, Hari Won liền giới thiệu thành viên của đội mình là HLV Wowy và DJ Mie, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ cũng không thua kém với 2 chiến binh Lăng LD và Yuno Bigboi.

HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn ảnh 1 Team Rap Việt hứa hẹn "quậy tung" Bếp Vui Bùng Vị

Không làm 2 đội trưởng thất vọng, Wowy, Yuno Bigboi và Lăng LD xuất hiện với màn chào hỏi cực chất thường thấy tại Rap Việt. “Dạ đây là Yuno “biết bơi” và “Lăn - leo – đi”, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ hài hước giới thiệu team “hội khỏe Phù Đổng” của mình.

“Đã có Rap Việt ở đây thì mình phải rap”, MC Trường Giang gợi ý để trường quay thêm sôi động. Nếu Yuno Bigboi chọn đoạn Rap trong bài hát chủ đề của chương trình Bếp Vui Bùng Vị để thể hiện, thì Lăng LD cũng không thua kém với phần ngẫu hứng chất lừ.

HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn ảnh 2 Rapper Yuno Bigboi   
HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn ảnh 3 Rapper Lăng LD

Không bỏ lỡ một "tài năng" ẩn mình, Lâm Vỹ Dạ cũng được Trường Giang cổ vũ để rap một đoạn. Với độ hài hước đi vào lòng người, Lâm Vỹ Dạ xuất khẩu ra những câu Rap cực chất làm nên "thương hiệu" của mình: “Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chê vợ úp lên đầu là khỏi ăn”. 

Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết đó là bí quyết mà khi cô ở nhà nấu cơm, Hứa Minh Đạt không bao giờ dám chê. Lăng LD cũng dành cho nữ diễn viên lời khen: “Chị rap rất là real nha”, đồng thời Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được nút “like” từ HLV Wowy.

HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn ảnh 4

MC Trường Giang cũng được dịp giới thiệu với Wowy, Hari Won chính là bà xã của Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ là bà xã của Hứa Minh Đạt. Ngay lập tức, Yuno Bigboi cũng quăng miếng cực hài hước: “Lăng LD là bà xã em”, khiến mọi người há hốc mồm trong khi chàng rapper Lăng LD lại đỏ cả mặt.

HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn ảnh 5 Hari Won, DJ Mie và rapper Wowy

Kết thúc phần chào hỏi cực vui nhộn, 2 đội chơi bước vào vòng 1 "Chọn đúng trúng ngay" với thử thách vòng xoay khó nhằn và các câu hỏi hết sức lắc léo để nhận biết được nguyên liệu. Hiện tại, hội fan Rap Việt đang rất tò mò liệu dàn rapper, DJ lạnh lùng, cool ngầu sẽ "tung hoành" trong căn bếp của Bếp Vui Bùng Vị như thế nào. 

Tập 3 Bếp Vui Bùng Vị phát sóng vào lúc 20h thứ Năm, ngày 29/10/2020

HLV Wowy, DJ Mie và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ “Bếp Vui Bùng Vị” trổ tài nấu ăn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm