H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên
HHT - Năm nào cũng vậy, cứ đến thời điểm này là H&M lại công bố BST kết hợp với một nhãn hiệu thời trang cao cấp. Năm nay, H&M lại một lần nữa không khiến người hâm mộ thất vọng khi kết hợp với Moschino.
H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 1

Đối với lookbook của bộ sưu tập (BST) MOSCHINO [TV] H&M, giám đốc sáng tạo Jeremy Scott đã tập hợp đầy đủ nhóm bạn của mình để thể hiện thông điệp lạc quan, tình yêu và sự đa dạng đúng với tinh thần của BST.

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 2

MOSCHINO [TV] H&M sẽ được ra mắt tại một số cửa hàng H&M trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, Tp. HCM cũng như có mặt trực tuyến tại website hm.com vào ngày 8 tháng 11.

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 3

“Mỗi khi bắt tay vào thiết kế, tôi đều nghĩ đến các bạn của mình. Có thể thấy lookbook của MOSCHINO [TV] H&M như một bữa tiệc tùng đầy vui nhộn, nơi tập hợp những nguồn năng lượng và tính sáng tạo đến từ tất cả mọi người và của BST.” Jeremy Scott, giám đốc sáng tạo của MOSCHINO cho biết.

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 4

“Tôi rất thích cách mà Jeremy thể hiện tinh thần của BST MOSCHINO [TV] H&M trong bộ ảnh lookbook. Mọi người đều có thể chia sẻ thông điệp vui tươi của BST sôi động và kiêu hãnh này, bất kể bạn là ai hay đến từ nơi đâu.” Ann-Sofie Johansson, cố vấn sáng tạo của H&M cho biết.

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 5

Lookbook được chụp và tạo dựng phong cách bởi những người cộng sự lâu năm của Jeremy. Đó là nhiếp ảnh gia Marcus Mam và stylist Carlyne Cerf de Dudzeele.

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 6
H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 7

Xuất hiện trong các thiết kế đầy năng lượng của BST MOSCHINO [TV] H&M, và được thừa hưởng tất cả yếu tố hài hước, văn hoá đại chúng quyến rũ cùng tinh thần đường phố của MOSCHINO, có thể kể đến những gương mặt như Aquaria – người chiến thắng trong cuộc thi RuPaul’s Drag Race mùa thứ 10; chị em sinh đôi Amiaya với sức ảnh hưởng trên mạng xã hội; Sakura Bready – trợ lý của Jeremy Scott tại MOSCHINO và Pablo Olea – bạn thân nhất của Jeremy, đồng thời là quản lý truyền thông quốc tế của MOSCHINO.

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 8

Bên cạnh đó, H&M cũng đã ra mắt bộ sticker giphy dành riêng cho BST MOSCHINO [TV] H&M trên các ứng dụng Instagram Story, Snapchat và iMessenger để người dùng có thể đăng tải cùng những nội dung riêng của họ. Đồng thời, còn có những biểu tượng động của BST cùng các giphy mang hình ảnh biểu cảm mà Jeremy thể hiện đối với BST này. 

H&M chính thức ra mắt BST Moschino [TV] H&M, khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên ảnh 9
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm