H&M giới thiệu bộ sưu tập giới hạn tôn vinh sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI

H&M giới thiệu bộ sưu tập giới hạn tôn vinh sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI
HHT - Với ý nghĩa tôn vinh tình yêu dành cho tất cả mọi người (Love For All), H&M đã thể hiện tinh thần ủng hộ sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI với một bộ sưu tập giới hạn dành cho mọi đối tượng.

Bộ sưu tập giới thiệu những mẫu áo thun mang thông điệp khác nhau, cùng các mẫu trang phục mang phong cách thể thao và những món phụ kiện vui nhộn. Đặc biệt, 10% doanh thu của bộ sưu tập sẽ được H&M trích ra để đóng góp cho chiến dịch Tự Do & Bình Đẳng (Free & Equal) được phát động bởi Liên Hiệp Quốc.

H&M giới thiệu bộ sưu tập giới hạn tôn vinh sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI ảnh 1

Bộ sưu tập giới hạn này bao gồm những thiết kế độc đáo, với những chiếc áo in hoạ tiết thể hiện tính đa dạng, bình đẳng và niềm kiêu hãnh cùng biểu tượng cầu vồng màu sắc. Phom dáng trang phục từ dáng lửng và rộng rãi cho đến dáng ôm sát thể thao, phần nào mang hơi hướng cổ điển nhưng đồng thời có sự biểu hiện vô cùng thời thượng.

H&M giới thiệu bộ sưu tập giới hạn tôn vinh sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI ảnh 2

Sự khắc hoạ rực rỡ và biến hoá của phong cách cầu vồng được mang đến thông qua một chiến dịch toàn cầu, mang nguồn năng lượng tích cực cũng như thể hiện trọn vẹn quan điểm của H&M dành cho sự bình đẳng của cộng đồng LBGTQI.

H&M giới thiệu bộ sưu tập giới hạn tôn vinh sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI ảnh 3

Chiến dịch Tự Do & Bình Đẳng (Free & Equal) là một chiến dịch mang thông điệp quyền bình đẳng dành cho cộng đồng giới tính thứ ba LGBTQI trên toàn thế giới của Liên Hiệp Quốc.

H&M giới thiệu bộ sưu tập giới hạn tôn vinh sự bình đẳng của cộng đồng LGBTQI ảnh 4

Bộ sưu tập này sẽ được ra mắt tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M trên thế giới và thị trường trực tuyến từ tháng 5 năm 2019. Riêng tại Việt Nam, BST sẽ được bán duy nhất tại cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm