H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz trong BST mang họa tiết rực rỡ

H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz trong BST mang họa tiết rực rỡ
HHT - H&M mới đây đã giới thiệu bộ sưu tập đầy nữ tính và gợi cảm từ sự kết hợp nhà thiết kế người Columbia, Johanna Ortiz, bao gồm một bộ sưu tập giới hạn và một bộ sưu tập chủ đạo.
H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz trong BST mang họa tiết rực rỡ ảnh 1

Bật tả những mảng màu rực rỡ, họa tiết hoa lạ mắt cùng kiểu dáng thu hút và gắn liền với thương hiệu thời trang đầy nữ tính của Ortiz, bộ sưu tập đem đến những lựa chọn trang phục linh hoạt từ ngày sang đêm và dành cho những ai đang mong muốn khẳng định phong cách cá nhân. Những thiết kế đầu tiên bao gồm 4 mẫu đầm đã được hé lộ tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi từ ngày 3 tháng 12, BST chính thức sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz trong BST mang họa tiết rực rỡ ảnh 2

BST giới hạn được mô phỏng như 1 tủ quần áo nhỏ gọn (Capsule Wardrobe) gồm 4 thiết kế mang phong cách gợi cảm và đầy tính duy mỹ đặc trưng của Johanna Ortiz. Những mẫu thiết kế đầm suông dài, đầm đắp vạt chéo, đầm ngắn hay những chiếc đầm phủ dài chạm gót với 4 họa tiết hoa lạ mắt lấy cảm hứng từ những ký ức của Oritz. 

H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz trong BST mang họa tiết rực rỡ ảnh 3

Những mẫu Hoa Hồng Dại, Phong Lan Thiên Đường, Hoa Nhiệt Đới và Hoa Mỹ Nhân nổi bật với gam màu tươi sáng của sắc vàng ấm áp, hồng đất, màu xanh rừng nhiệt đới hay nâu đỏ san hô, được tạo ra cho những cô gái đặc biệt yêu thích những chi tiết bèo nhún, những đường dợn sóng ở tay áo và những đường viền duyên dáng. Nên kết hợp như thế nào? Oritz gợi ý kết hợp cùng với 1 đôi sandal đơn giản, 1 cặp bông tai thật lộng lẫy, mái tóc gợn sóng và 1 chiếc túi cói hoặc có thể là 1 chiếc túi mochila đậm chất Columbia (loại túi dệt nhiều màu sắc của Columbia).

H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz trong BST mang họa tiết rực rỡ ảnh 4

“Các họa tiết được sáng tạo nên từ niềm yêu thích của tôi dành cho những loài hoa, những hàng cọ và những sắc màu tươi đẹp mà tôi may mắn được nhìn thấy qua khung cửa sổ mỗi khi thức dậy tại Cali, ở quê hương Columbia. Dấu ấn Mỹ Latinh và bầu không khí tràn đầy lễ hội độc đáo là thứ mà bạn có thể cảm nhận ở từng thiết kế của Johanna Oritz, tôi thật sự háo hức khi mà rất nhiều cô gái ở khắp nơi trên thế giới sắp được sở hữu 1 phần nhỏ của Columbia trong tủ đồ của họ nhờ vào bộ sưu tập Johanna x H&M, Johanna Orirtz, Nhà Thiết Kế & CEO cho biết.

Theo Ảnh: H&M
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm