Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người

HHT - Tác giả của series ảnh này là anh Andrey Scherbak (biệt danh Petechka Odnobokov), hiện đang là Giám đốc sáng tạo của một công ty có trụ sở tại Moscow, Nga.
Anh rất yêu mèo, tại nhà Petechka đang nuôi hai bé mèo tên là Pif và Panya. Hiện nay tài khoản của họa sĩ này có hơn 86.000 ngàn người theo dõi.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 1 Ba cứ đi dạo, chúng con mỏi rồi cần nghỉ giải lao chốc lát.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 2 Khu bán cá tươi ở đâu vậy ba? Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 3  Ăn no quá, con phải nằm thở chút... Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 4 Ba giấu gì trong chiếc mũ này vậy? Sao con tìm mãi không thấy quà đâu...
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 5 Chơi mệt rồi nên ngủ tạm bợ thế đây
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 6 Ba nhanh tay lên không Panya tìm thấy con bây giờ
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 7 Dáng ngủ không giống bất kỳ ai
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 8 Ba tưởng rằng con không thể với tới ư?
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 9 Đừng nhìn mình bằng cặp mắt ngưỡng mộ như vậy, mình đang ngắm cảnh cùng ba mà
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 10 Không được cả hai mà bắt con phải chọn một thôi ư?
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 11 Dáng ngồi của ba không ngầu bằng con rồi.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 12 Bãi biển này là của riêng gia đình chúng ta thôi.
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm