Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người

HHT - Tác giả của series ảnh này là anh Andrey Scherbak (biệt danh Petechka Odnobokov), hiện đang là Giám đốc sáng tạo của một công ty có trụ sở tại Moscow, Nga.
Anh rất yêu mèo, tại nhà Petechka đang nuôi hai bé mèo tên là Pif và Panya. Hiện nay tài khoản của họa sĩ này có hơn 86.000 ngàn người theo dõi.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 1 Ba cứ đi dạo, chúng con mỏi rồi cần nghỉ giải lao chốc lát.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 2 Khu bán cá tươi ở đâu vậy ba? Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 3  Ăn no quá, con phải nằm thở chút... Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 4 Ba giấu gì trong chiếc mũ này vậy? Sao con tìm mãi không thấy quà đâu...
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 5 Chơi mệt rồi nên ngủ tạm bợ thế đây
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 6 Ba nhanh tay lên không Panya tìm thấy con bây giờ
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 7 Dáng ngủ không giống bất kỳ ai
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 8 Ba tưởng rằng con không thể với tới ư?
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 9 Đừng nhìn mình bằng cặp mắt ngưỡng mộ như vậy, mình đang ngắm cảnh cùng ba mà
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 10 Không được cả hai mà bắt con phải chọn một thôi ư?
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 11 Dáng ngồi của ba không ngầu bằng con rồi.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 12 Bãi biển này là của riêng gia đình chúng ta thôi.
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?