Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người

HHT - Tác giả của series ảnh này là anh Andrey Scherbak (biệt danh Petechka Odnobokov), hiện đang là Giám đốc sáng tạo của một công ty có trụ sở tại Moscow, Nga.

Anh rất yêu mèo, tại nhà Petechka đang nuôi hai bé mèo tên là Pif và Panya. Hiện nay tài khoản của họa sĩ này có hơn 86.000 ngàn người theo dõi.

Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 1 Ba cứ đi dạo, chúng con mỏi rồi cần nghỉ giải lao chốc lát.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 2 Khu bán cá tươi ở đâu vậy ba? Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 3  Ăn no quá, con phải nằm thở chút... Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 4 Ba giấu gì trong chiếc mũ này vậy? Sao con tìm mãi không thấy quà đâu...
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 5 Chơi mệt rồi nên ngủ tạm bợ thế đây
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 6 Ba nhanh tay lên không Panya tìm thấy con bây giờ
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 7 Dáng ngủ không giống bất kỳ ai
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 8 Ba tưởng rằng con không thể với tới ư?
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 9 Đừng nhìn mình bằng cặp mắt ngưỡng mộ như vậy, mình đang ngắm cảnh cùng ba mà
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 10 Không được cả hai mà bắt con phải chọn một thôi ư?
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 11 Dáng ngồi của ba không ngầu bằng con rồi.
Hô biến mèo cưng thành “siêu to khổng lồ” nhờ trình Photoshop hơn người ảnh 12 Bãi biển này là của riêng gia đình chúng ta thôi.
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.
Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

HHT - Dù đội tuyển Anh không thành công trong trận chung kết EURO 2020, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã thi đấu rất xuất sắc. Và các fan không thể không để ý đến việc anh đã lẩm bẩm nói gì đó trước khi cản phá thành công quả penalty do Jorginho sút. Lúc ấy, Pickford đã nói gì với chính mình vậy?