"Hô biến" tủ quần áo trở nên siêu gọn gàng, dễ cực!

"Hô biến" tủ quần áo trở nên siêu gọn gàng, dễ cực!
HHT - Bạn mua sắm rất nhiều nhưng cũng rất nhiều lần ở trong tình trạng không biết mặc gì? Sắp xếp tủ quần áo theo những bước sau, bạn sẽ có một tủ quần áo thông minh mà không bao giờ phải phân vân trong việc “biết mặc gì đây?”

Tạo tủ quần áo thông minh

1. Bước thứ nhất trong việc dọn dẹp tủ quần áo của bạn là phải loại bỏ những đồ đã chật và những đồ mà bạn đã không để mắt đến hơn một năm nay.

2. Một vài tuần tiếp theo, tiếp tục loại bỏ những đồ bạn cố níu giữ lại từ lần dọn dẹp trước nhưng vẫn không hề mặc đến.

3. Giờ thì tạo một hình ảnh thật đẹp cho tủ quần áo nào: đồ bạn thích nhất để vào một khu, đồ mặc đi học để vào một khu, đồ mặc ở nhà để vào một khu, các loại đồ chip cũng phải được dành riêng một khu nhé,... mỗi khu vực lại cần được sắp xếp theo trình tự màu sắc từ sáng đến tối hoặc ngược lại.

4. Lên một danh sách những đồ thực sự cần thiết với bạn trong các hoạt động hàng ngày và để chúng ở những vị trí thuận tiện nhất trong các nhóm đồ.

"Hô biến" tủ quần áo trở nên siêu gọn gàng, dễ cực! ảnh 1

6 bước để trở thành một shopper thông minh

1. Đầu tiên nếu bạn là một shopaholic, phải học cách dừng việc mua sắm bốc đồng lại. Cần phải mua sắm có chủ đích và không nên chạy theo mốt nhé. Việc này khó đấy, vì “cai nghiện” bất cứ thứ gì đều không dễ dàng. Đặt ra cho mình những mục tiêu từ đơn giản nhất. Mục tiêu cuối cùng là mỗi tuần chỉ dành một tiếng cho việc mua sắm thôi nhé!

2. Mỗi khi định mua một món đồ gì đó, hãy nghĩ đến việc bạn sẽ mặc chúng với đồ nào bạn đang có sẵn, và chỉ giới hạn trong 3 loại màu sắc nha!

3. Đừng ngại chọn đồ thật bền và có thể mặc tới 2-3 mùa. Đó cũng là một cách tiết kiệm túi tiền cho bạn cực tốt đấy!

4. Không nên chạy theo mốt, nhưng bạn có thể sắm những phụ kiện theo xu hướng để bộ trang phục phong phú hơn. 

"Hô biến" tủ quần áo trở nên siêu gọn gàng, dễ cực! ảnh 2

5. Bỏ qua những thứ không vừa, cho dù chúng có giá tốt đến như thế nào, và đừng bị hoa mắt bởi những chiêu quảng cáo kiểu như: “Sản phẩm tốt nhất của....”.

6. Đồ nhiều hoạ tiết nhiều lúc rất đẹp và hữu ích, nhưng nó sẽ khiến bạn nhanh chán hơn là những món đồ có đơn sắc. Thế nên cũng hạn chế mua đồ có quá nhiều họa tiết nhé!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.