Hồ Ca, Lý Dịch Phong "méo mặt" vì tin đồn hẹn hò ngày Valentine

Hồ Ca, Lý Dịch Phong "méo mặt" vì tin đồn hẹn hò ngày Valentine
HHT - Có ai như Hồ Ca và Lý Dịch Phong, ngày lễ Tình Nhân phải đi thanh minh rằng mình không hẹn hò.

Tối 13/2, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin một nam minh tinh sẽ bị phanh phui chuyện tình cảm vào đúng Valentine. Nam diễn viên này nổi lên nhờ đóng một bộ phim cổ trang đình đám. Hiện anh đang nỗ lực thay đổi hình ảnh của mình. Bạn gái của nam diễn viên là người ngoài ngành giải trí.

Hồ Ca, Lý Dịch Phong "méo mặt" vì tin đồn hẹn hò ngày Valentine ảnh 1

Ngay lập tức, cư dân mạng đồn đoán ngôi sao này là Hồ Ca hoặc Lý Dịch Phong. Cả hai đều có điểm phù hợp với tin đồn. Hồ Ca đình đám nhờ seri Tiên Kiếp Kì Hiệp còn Lý Dịch Phong "bạo hồng" nhờ Cổ Kiếm Kì Đàm. Hai mỹ nam đang chuyển hướng từ bom tấn thương mại sang tác phẩm thực lực. Quan trọng nhất, Hồ CaLý Dịch Phong đều kín tiếng trong chuyện đời tư. Nếu chuyện hẹn hò của họ bị phát hiện chắc chắn sẽ là một tin tức "nóng".

Ngay lập tức, quản lý của Lý Dịch Phong lên tiếng phủ nhận tin đồn. Khi được phóng viên dò hỏi, nhân viên phòng làm việc của Hồ Ca cũng cho biết anh hiện không có mối quan hệ tình cảm nào.

Hồ Ca, Lý Dịch Phong "méo mặt" vì tin đồn hẹn hò ngày Valentine ảnh 2

Nhiều người cảm thấy thương thay cho hai nam diễn viên, đã không có người đi chơi Valentine lại dính tin đồn hẹn hò. Một số cư dân mạng bình luận: "Khổ thân Hồ Ca, 14/2, 20/5 (ngày "Anh yêu em" theo cách phát âm tiếng Trung), Thất Tịch đều bị réo tên", "Họ có muốn công khai mà bị báo chí làm um sùm như vậy cũng không dám công khai nữa", "Lý Dịch Phong vẫn hẹn hò mà, với mình nè", "Hồ Ca lấy vợ thì mình sẽ tỏ tình với crush. Nhưng xem chừng ngày đó còn xa"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".