Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018"

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018"
HHT - Chiều ngày 31/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình "Sing My Song 2018" đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình sau nhiều mong đợi của khán giả.

Theo đó, bộ tứ HLV của chương trình đã chính thức lộ diện gồm: Nhạc sĩ Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức TríHồ Hoài Anh. Việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế vị trí của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dường như khiến không khí chương trình thêm phần thú vị.

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 1

Trước đó, Hồ Hoài Anh từng đảm nhận vai trò HLV suốt 2 mùa của The Voice Kids, đồng thời đưa học trò Quang AnhHồng Minh lên ngôi quán quân, cũng như có đóng góp trong vai trò giám đốc âm nhạc ở nhiều chương trình trước đây. 

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 2

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết, đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ. Đặc biệt, sự thôi thúc, thử thách đối với thí sinh sẽ tăng dần vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế.

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 4

Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h00, tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/3 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.