Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018"

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018"
HHT - Chiều ngày 31/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình "Sing My Song 2018" đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình sau nhiều mong đợi của khán giả.

Theo đó, bộ tứ HLV của chương trình đã chính thức lộ diện gồm: Nhạc sĩ Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức TríHồ Hoài Anh. Việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế vị trí của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dường như khiến không khí chương trình thêm phần thú vị.

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 1

Trước đó, Hồ Hoài Anh từng đảm nhận vai trò HLV suốt 2 mùa của The Voice Kids, đồng thời đưa học trò Quang AnhHồng Minh lên ngôi quán quân, cũng như có đóng góp trong vai trò giám đốc âm nhạc ở nhiều chương trình trước đây. 

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 2
Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết, đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ. Đặc biệt, sự thôi thúc, thử thách đối với thí sinh sẽ tăng dần vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế.

Hồ Hoài Anh sẽ thay thế vị trí HLV của Nguyễn Hải Phong tại "Sing My Song 2018" ảnh 4

Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h00, tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/3 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?