Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài

Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài
HHT - Vào vai cô nàng Tú Khuê trong "Biệt Đội 1-0-2: Lật mặt showbiz", Hồ Ngọc khiến fan bất ngờ với hình tượng "gái quê" chân chất và hiền lành.

Ở những tập gần cuối, Biệt Đội 1-0-2: Lật mặt showbiz mở ra một câu chuyện khác để khắc họa hậu trường thế giới showbiz không phải lúc nào cũng khắc nghiệt, thị phi mà vẫn còn những điều tốt đẹp.

Sau khi thắng được công ty đối thủ bằng nhiều chiêu trò, Mỹ Kim (Khả Như) cùng Biệt Đội 1-0-2 vẫn còn đang trăn trở cho những dự định tương lai. Định mệnh lại sắp đặt cuộc gặp gỡ giữa Mỹ Kim, Biệt ĐộiTú Khuê (Hồ Ngọc Hà) - một thí sinh tham gia một cuộc thi và nổi lên như một hiện tượng từ dự án For Earth

Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài ảnh 1

Cuốn hút và xinh đẹp nhưng chưa gặp may mắn, Tú Khuê chính là hình ảnh của những ngôi sao mới nổi nhưng không có công ty quản lý và định hướng, đầy khó khăn thuở mới vào nghề. Trước sự ngây ngô, trong sáng của Tú Khuê, T.R.U.T.H quyết định nhận cô và đào tạo trở thành một nghệ sỹ thực thụ. 

Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài ảnh 2

Gia nhập công ty, Tú Khuê phải trải qua các thử thách cơ bản đòi hỏi kỹ năng làm nghề như catwalk, tạo dáng trước ống kính, diễn xuất, ca hát... Dù thất bại lúc đầu với nhiều bỡ ngỡ, song Tú Khuê đã vượt qua thử thách đầy thuyết phục khiến Mỹ Kim Biệt Đội khá hài lòng.

Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài ảnh 3

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà nhận lời tham gia vào một vai diễn mang tính hài hước và khác biệt với đời thực. Không còn là thần thái sang chảnh với những bộ cánh hàng hiệu cùng gương mặt được trang điểm kỹ càng, thay vào đó là một Hồ Ngọc Hà trong những bộ đồ đơn giản, bình dân hay giầy bệt dép lê, chạy xe máy ngoài đường đi xin việc.

Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài ảnh 4

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Vì quý ê-kíp cũng như kịch bản phim khá thú vị nên nhận lời tham gia, quá trình quay phim này làm nhớ lại những ngày đầu vào nghề và đến với công việc của một diễn viên của gần 15 năm về trước."

Hồ Ngọc Hà ăn mặc giản dị, lái xe máy khi lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài ảnh 5

Tập 14 Biệt Đội 1-0-2: Lật mặt showbiz phát sóng vào lúc 20h00, ngày 10/4/2018 trên kênh YouTube và một số kênh truyền hình khác. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm