Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe ảnh chụp "selfie" cùng thành viên nhóm SHINee

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe ảnh chụp "selfie" cùng thành viên nhóm SHINee
HHT - Xuất hiện tại show diễn Gucci Thu - Đông 2017 ở Milan vào ngày 22/2, Hồ Ngọc Hà đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khách mời nổi tiếng trên thế giới.

Là một trong những biểu tượng thời trang của showbiz Việt Nam, mỗi lần Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại các sự kiện quốc tế đều mang đến sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ thời trang trong nước. Lần này, Hồ Ngọc Hà với tư cách là Đại sứ thương hiệu đã vinh dự được mời ngồi hàng đầu của show diễn đình đám được giới thời trang trên toàn thế giới theo dõi. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn được đích thân nhà mốt danh tiếng Alessandro Michele chuẩn bị cho set trang phục trị giá vài trăm triệu đồng để xuất hiện tại chương trình.

Vì là show diễn lớn và quy mô của một thương hiệu thời trang đang được chú ý nhất, nên sự kiện đã thu hút nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới tham dự như diễn viên Tom Hiddleston, ca sĩ Lý Vũ Xuân, diễn viên Jared Leto, Minho - thành viên nhóm nhạc thần tượng K-Pop SHINEE, biên tập viên tạp chí VOGUE Ý Giovanna Battaglia, biên tập viên tạp chí VOGUE Nhật Bản Anna Dello Russo, blogger thời trang Brianboy,... Show diễn lần này giới thiệu khoảng 100 mẫu trang phục được dự báo sẽ khuynh đảo thị trường thời trang quốc tế trong thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe ảnh chụp "selfie" cùng thành viên nhóm SHINee ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và diễn viên Jared Leto.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe ảnh chụp "selfie" cùng thành viên nhóm SHINee ảnh 2

Hồ Ngọc Hà chụp cùng ca sĩ Lý Vũ Xuân.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe ảnh chụp "selfie" cùng thành viên nhóm SHINee ảnh 3

Hồ Ngọc Hà cùng Minho (thành viên nhóm nhạc SHINee).

Hồ Ngọc Hà bất ngờ khoe ảnh chụp "selfie" cùng thành viên nhóm SHINee ảnh 4

Hồ Ngọc Hà và diễn viên Tom Hiddleston.

Sau sự kiện này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ở lại Italy để tham gia các buổi gặp gỡ và chụp hình khác cho Gucci.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm