Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau

Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau
HHT - Cả ba nghệ sĩ kết hợp biểu diễn lần đầu tiên cùng nhau trong sự hào hứng và tán thưởng nồng nhiệt của khán giả.

Tối qua, đêm nhạc riêng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại TP.HCM đã thu hút nhiều khán giả yêu âm nhạc đến thưởng thức.

Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau ảnh 1

Hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc, khác giả đã hào hứng với những ca khúc được Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng ban nhạc sống như Gửi người yêu cũ, Xóa ký ức, Keep me in love… Nữ ca sĩ cũng trình diễn những bài hát được cover lại như Bang bang, Trả nợ tình xa, 60 năm cuộc đời… Gần 20 ca khúc solo đã được Hồ Ngọc Hà trình diễn máu lửa với giọng hát khỏe khoắn.

Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau ảnh 2
Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau ảnh 3

Khác với mọi lần, đêm nhạc riêng lần này của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của hai giọng hát đang rất được yêu thích là Giang Hồng Ngọc Bùi Anh Tuấn trong vai trò khách mời. Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên biểu diễn cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc Chia tay tình đầu, sau đó hai thầy trò đã tái hiện lại màn song ca Chơi vơi - bài hát từng giúp Giang Hồng Ngọc đăng quang ngôi vị Quán quân của cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ cũng trình diễn cùng Bùi Anh Tuấn hai sáng tác của nhạc sỹ Đức Trí gồm Giấc mơ chỉ là giấc mơ Yêu thương mong manh.

Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau ảnh 4
Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau ảnh 5

Cao trào của đêm diễn chính là màn kết hợp của cả ba thầy trò. Mặc dù ở ngoài đời khá thân với nhau, nhưng đây là lần đầu cả ba hát chung trong một sân khấu như vậy, màn kết hợp này đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả. Ngoài sự hòa quyện về giọng hát và nâng đỡ trong cách hát, khán giả còn xúc động trước tình cảm thầy trò của Hồ Ngọc Hà với Giang Hồng Ngọc Bùi Anh Tuấn được kéo dài và vun đắp từ trong cuộc thi đến tận bây giờ. Hiện tại, Giang Hồng Ngọc Bùi Anh Tuấn đã có được vị trí vững chắc của mình trong sự nghiệp, thế nhưng, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các học trò khi họ thực hiện các dự án âm nhạc mới.

Hồ Ngọc Hà - Bùi Anh Tuấn - Giang Hồng Ngọc lần đầu hòa giọng cùng nhau ảnh 6

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm