Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ trao 700 phần quà cho trẻ em khó khăn dịp đầu năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các nghệ sĩ của chương trình Gala nhạc Việt đã phối hợp thực hiện cùng Thành Đoàn TP.HCM, Hội Đồng Đội TP.HCM để trao hơn 700 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nằm trong khuôn khổ buổi giới thiệu, chương trình cộng đồng Tết sẻ chia cũng được thực hiện. Những món quà Tết ý nghĩa được trao đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt như một hội xuân thu nhỏ, ấm áp. Chương trình Tết sẻ chia cùng Gala Nhạc Việt được phối hợp thực hiện cùng Thành Đoàn TP.HCM, Hội Đồng Đội TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ trao 700 phần quà cho trẻ em khó khăn dịp đầu năm ảnh 1
Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ trao 700 phần quà cho trẻ em khó khăn dịp đầu năm ảnh 2

Hồ Ngọc Hà giao lưu, trao quà, gửi lì xì đến cho các em nhỏ

Chương trình mong muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia, lan tỏa yêu thương, trao tặng 1200 phần quà Tết và Lì xì đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại các tỉnh TP.HCM, Long An và Bến Tre. Mỗi em đều được hướng đến một mùa Tết đủ đầy, trọn vẹn.

Các ca sĩ như Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà đã trao tặng 700 phần quà Tết và bao lì xì cho các em. Những phần quà còn lại sẽ được trao tặng tại Long An và Bến Tre vào ngày 15 và 17/1 sắp tới và dành cho các gia đình khó khăn tại TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ trao 700 phần quà cho trẻ em khó khăn dịp đầu năm ảnh 3
Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ trao 700 phần quà cho trẻ em khó khăn dịp đầu năm ảnh 4

Phùng Khánh Linh - Cẩm Ly - Thanh Ngọc

Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cùng nhiều nghệ sĩ trao 700 phần quà cho trẻ em khó khăn dịp đầu năm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.