Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai

HHT - Mới đây, Hồ Ngọc Hà chính thức hé lộ hình ảnh mang bầu trên trang cá nhân, đồng thời bật mí về một dự án đặc biệt.
Theo đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà viết:
"Tụi con xin chào cả nhà. Mẹ tụi con hiện giờ hổng có được như vậy đâu, bụng mẹ Hà bự rồi, mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập). Nhưng theo lời kể của Bác Sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ nên mẹ không đi được nhiều nữa, giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Love Songs hoặc nhảy bài Xin Hãy Thứ Tha như trước, chịu thua rồi." 
Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai ảnh 1 Hồ Ngọc Hà mỉm cười hạnh phúc ở những tháng cuối thai kỳ - Ảnh: Facebook 
Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn khiến các fan "sâu răng" khi có chia sẻ đầy ngọt ngào về Kim Lý: "Vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của Gia Đình mình". Điều này càng khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tình cảm của nữ ca sĩ dành cho "người thương" Kim Lý.
Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai ảnh 2
Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai ảnh 3 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý
Có thể thấy, nữ ca sĩ đã thay thiên thần nhỏ trong bụng chính thức gửi lời chào đến mọi người. Ngoài ra, trên fanpage chính thức, Hồ Ngọc Hà cũng hé lộ về dự án phim tài liệu kể lại hành trình mang thai vừa qua. Theo như poster đã được công bố, dự án phim có tên Rồi một ngày Hà nói về tình yêu. 
Nữ ca sĩ tiết lộ về dự án: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng… Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau…"
Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai ảnh 4 Poster dự án "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu"
Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ ngày các thiên thần nhỏ nhà Hà Hồ - Kim Lý chào đời. Cả hai được xem là cặp đôi sở hữu nhan sắc lẫn chiều cao lý tưởng của showbiz Việt. Do đó, nhiều khán giả háo hức được sớm nhìn thấy "visual" của các em bé trong tương lai gần.
Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai ảnh 5
Hồ Ngọc Hà chính thức khoe bụng bầu, hé lộ dự án phim tài liệu về hành trình mang thai ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm