Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs"

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs"
HHT - Vào tối ngày 22/8, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cháy hết mình trong suốt 25 tiết mục cùng với hơn 1200 khán giả tại đêm nhạc "Love songs - Cả một trời thương nhớ" của mình.

Trong đêm diễn này, đông đảo các văn nghệ sĩ cũng đã dành thời gian đến thưởng thức các màn trình diễn và chúc mừng Hồ Ngọc Hà. Phần trang phục với tone màu trắng - bạc làm chủ đạo được thực hiện bởi ba nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Lý Quí Khánh Phạm Đặng Anh Thư.

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đã chứng minh được sức hút của mình khi khán phòng gần như không còn chỗ trống. Trong liveshow, nữ ca sĩ đã trình bày các bản hit làm nên tên tuổi của mình như Hãy tha thứ cho em, Xin hãy thứ tha, Gửi người yêu cũ... 

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 2

Đặc biệt, trong đêm nhạc Love songs - Cả một trời thương nhớ lần này, Hồ Ngọc Hà chỉ đem đến cho khán thính giả những màn live sống động cùng ban nhạc và nhóm bè, hoàn toàn không có sự hỗ trợ từ các vũ công. Trọng tâm lôi cuốn khán giả trong suốt 2 giờ đồng hồ của đêm diễn là giọng hát đầy cảm xúc của cô. 

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 3

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà cũng làm mới loạt bản hit gây bão một thời như Tình xa khuất, Một thời đã xa, Khóc trong đêm. Ở phần cuối của đêm nhạc, nữ ca sĩ đã thể hiện lại loạt bài hát nổi tiếng của các gương mặt trẻ như Vỡ tan (Trịnh Thăng Bình), Anh muốn em sống sao (Bảo Anh), Xin anh đừng (Đông Nhi), Lạc nhau có phải muôn đời (Erik)Có em chờ (Min)

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 4

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã xuất hiện tại hàng ghế khán giả để động viên tinh thần cho Hồ Ngọc Hà như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Đào Bá Lộc, Trung Quân Idol, Lan Khuê và nam diễn viên điển trai Kim Lý - người đang được cho là có mối quan hệ tình cảm với cô. 

Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 5
Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 6
Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 7
Hồ Ngọc Hà chứng tỏ khả năng live thần sầu trong đêm nhạc "Love songs" ảnh 8

Với Love songs - Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà đã đem lại cho khán gỉa nhưng phần trình diễn đạt chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức với sự đầu tư và dàn dựng bài bản, chuyên nghiệp. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Đại Ngô team

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm