Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật

Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật
HHT - Tối ngày 04/10, Hồ Ngọc Hà đã có một đêm nhạc Private Show giới thiệu album Love Songs 3 đầy cảm xúc và thăng hoa trong sự ủng hộ và yêu thích nồng nhiệt của hơn 300 khán giả.

Đêm nhạc Private Show còn có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sỹ đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà như NSUT Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Hari Won, Quỳnh Chi… và sự hội tụ các học trò từ các cuộc thi âm nhạc: Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc và The Face: Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn, Lê Hà.

 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 1
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 2
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 3
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 4
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 5

Không có kịch bản và thứ tự bài hát, Hồ Ngọc Hà chỉ ngẫu hứng hát theo cảm xúc và lần lượt giới thiệu các ca khúc qua những câu chuyện tự sự nhưng không kém phần dí dỏm của mình. Ngoài những ca khúc trong album Love Songs 3, Hồ Ngọc Hà còn dành tặng khán giả các ca khúc Still loving you, Sway, Bang Bang, bản hit của Sơn Tùng – Chắc ai đó sẽ về và ca khúc Keep me in love của chính mình với một bản phối hoàn toàn mới nhận được nhiều sự cổ vũ và yêu thích cuồng nhiệt của khán giả.

 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 6
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 7
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 8
 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 9

Dù chỉ là một đêm nhạc thân mật được trình diễn mộc mạc theo phong cách Acoustic và ngẫu hứng theo cảm xúc, nhưng qua đó minh chứng sự nội lực và tiến bộ trong giọng hát của Hồ Ngọc Hà cũng như khả năng xử lí ca khúc tinh tế chạm đến trái tim khán giả. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà còn tự tin khi mời ca sĩ Thanh Hà song ca trong ca khúc Nếu em được lựa chọn, dù chưa từng tập luyện trước đó nhưng cả hai vẫn kết hợp đầy sự ăn ý cùng nhau.

 
Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 10

Bên cạnh sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, đêm nhạc còn nhận được nhiều đánh giá cao từ giới truyền thông. “Hồ Ngọc Hà rất thông minh. Đặc biệt, đêm nhạc hôm nay cho thấy Hồ Ngọc Hà đẳng cấp bằng giọng hát, bằng kỹ thuật và bằng cả trái tim hát. Một đêm nhạc giản dị nhất nhưng lại đẳng cấp nhất” – một nhà báo đã theo dõi xuyên suốt đêm nhạc chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà cùng hơn 300 khán giả trong đêm nhạc thân mật ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm