Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới
HHT - Sau những show diễn thành công ngoài mong đợi tại nhiều tiểu bang ở Mỹ, Hồ Ngọc Hà đã bay đến Hollywood để làm việc theo lời mời gặp gỡ của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Fernando Garibay.

Fernando Garibay được biết đến là một trong những nhà sản xuất âm nhạc quyền lực nhất tại Hollywood, anh đã từng hợp tác với các ca sĩ đình đám như Lady Gaga, Britney Spears, Whitney Houston, Shakira, U2, Enrique Iglesias, Kylie Minogue... Fernando Garibay cũng nổi tiếng là nhà sản xuất âm nhạc luôn tạo được những xu hướng âm nhạc mới, thời thượng rất được mọi người yêu thích.

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới ảnh 1

Đến làm việc tại phòng thu của Fernando Garibay, Hồ Ngọc Hà vô cùng bất ngờ với một không gian làm việc cùng với những trang thiết bị âm thanh, phòng thu tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới ảnh 2

Buổi làm việc khá dài được bắt đầu bằng những chia sẻ của nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay về những dự án âm nhạc đang triển khai cho một số nghệ sỹ cũng như những đánh giá tích cực về Hồ Ngọc Hà. “Tôi biết Hồ Ngọc Hà qua sự giới thiệu của những người bạn đã đến Việt Nam làm việc. Trước khi hẹn gặp, tôi cũng có tìm hiểu một chút về cô ấy. Rất chuyên nghiệp, cuốn hút và sở hữu thần thái như những ngôi sao quốc tế là những ấn tượng đầu tiên của tôi về Hồ Ngọc Hà", nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay cho biết.

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới ảnh 3

Tại buổi làm việc, nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay cũng chứng minh tài năng của minh khi ngẫu hứng đệm đàn piano và sáng tác một đoạn melody trên nền hình ảnh của MV Destiny khiến Hồ Ngọc Hà vô cùng thích thú. Fernando Garibay cũng chia sẻ những thể loại âm nhạc sẽ thịnh hành trong thời gian tới và giới thiệu cho Hồ Ngọc Hà những bản demo của một số nghệ sỹ như Cia, Kylie Minogue

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới ảnh 4

Hồ Ngọc Hà cũng đã thu âm một số demo giọng hát nhằm tạo dữ liệu để nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay sáng tác ca khúc cho cô. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn giữ được bản sắc âm nhạc cũng như ngôn ngữ âm nhạc riêng của mình trong những sáng tác sắp tới của anh.

Hồ Ngọc Hà đến Hollywood làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc thế giới ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.