Hồ Ngọc Hà “đội mưa” đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn và Tố Tố khi đoạt Quán quân

Hồ Ngọc Hà “đội mưa” đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn và Tố Tố khi đoạt Quán quân
HHT - Buổi tiệc thân mật diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng với sự góp mặt của nhiều bạn bè và đồng nghiệp của cả hai.

Tối ngày 6/6, Bùi Anh Tuấn cùng nữ diễn viên Tố Tố đã có buổi tiệc thân mật cùng bạn bè và đồng nghiệp sau chiến thắng đoạt giải Quán quân của cuộc thi Trời sinh một cặp do Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên làm Huấn luyện viên.

Hồ Ngọc Hà “đội mưa” đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn và Tố Tố khi đoạt Quán quân ảnh 1

Buổi tiệc thân mật với đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng các thí sinh trong chương trình đến chúc mừng như Thiên Nga, nhà thiết kế Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu, các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Duy Anh... Mẹ và em gái của Bùi Anh Tuấn cũng đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tổ chức bữa tiệc.

Hồ Ngọc Hà “đội mưa” đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn và Tố Tố khi đoạt Quán quân ảnh 2

Bên cạnh đó, trước chiến thắng của học trò khi lần đầu tiên làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian dù trời mưa, vẫn đến chung vui cùng Bùi Anh Tuấn trong buổi tiệc ý nghĩa này.

Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu nhiều ca khúc hit với chất giọng đầy cảm xúc, cùng những kinh nghiệm sân khấu, Bùi Anh Tuấn lần đầu được mời trở thành Huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc uy tín. Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, Bùi Anh Tuấn luôn dẫn dắt và đầu tư nghiêm túc cho các thí sinh trong từng tiết mục qua các vòng thi.

Hồ Ngọc Hà “đội mưa” đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn và Tố Tố khi đoạt Quán quân ảnh 3

Tố Tố cũng nhiều lần bày tỏ cảm xúc và thân mật khi liên tục ôm hôn Bùi Anh Tuấn trong chương trình. Sau cuộc thi Trời sinh một cặp, Bùi Anh TuấnTố Tố cũng trở nên thân thiết và trở thành một cặp đôi âm nhạc đầy ăn ý. Tố Tố chia sẻ “Bùi Anh Tuấn là một huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm, dù phải gặp khó khăn và thử thách trong các vòng thi nhưng vẫn cùng các thí sinh trong đội cố gắng thực hiện hết mình để được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và cháy hết mình trên sân khấu.”

Hồ Ngọc Hà “đội mưa” đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn và Tố Tố khi đoạt Quán quân ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm