Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bởi phong cách giao lưu tại Nhật Bản

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bởi phong cách giao lưu tại Nhật Bản
HHT - Trong chuyến công tác tại Nhật với cương vị là Đại sứ thương hiệu thời trang Gucci, Hồ Ngọc Hà đã có 3 ngày làm việc với nhiều quan khách VIP, nhà báo, nghệ sỹ của 15 nước Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…

Triển lãm nghệ thuật Gucci 4 Rooms là ý tưởng của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Gucci muốn ra mắt một dự án nghệ thuật độc đáo với sự tham dự của 4 nhà hội họa để cho ra đời những khoảng không gian ảo và thật mang đầy âm hưởng sáng tạo. Không đi theo những lối mòn thường thấy, triển lãm sẽ thực hiện trên mặt bằng công nghệ kỹ thuật số trước khi cho đi vào hoạt động thực tế.

Alessandro Michele đã hợp tác 4 nhà hội họa danh tiếng người Nhật bao gồm bà Chiharu Shiota, ông Daito Manabe, ông Takashi Murakami, ông “Trouble” Andrew - còn được biết đến với nghệ danh GucciGhost để cùng tham gia xây dựng dự án Gucci 4 Rooms.

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bởi phong cách giao lưu tại Nhật Bản ảnh 1

Sau khi chụp ảnh cho tạp chí thời trang, tối ngày 11/10, Hồ Ngọc Hà đã cùng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện giới thiệu về triển lãm. Nữ ca sĩ đã hào hứng và khá hài lòng về chuyến đi đã mang lại nhiều sáng tạo mới cho nghề nghiệp của mình.

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bởi phong cách giao lưu tại Nhật Bản ảnh 2

Tại buổi tiệc After Party, Hồ Ngọc Hà đã gây ấn tượng mạnh với quan khách bởi phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ, phong thái giao tiếp tự tin cùng khả năng tiếng Anh tốt của mình. Chính điều này đã giúp Hồ Ngọc Hà ghi điểm rất nhiều tại sự kiện. Hồ Ngọc Hà được đích thân CEO của Gucci giới thiệu là Biểu tượng thời trang và là một trong những nghệ sỹ tài năng tại Việt Nam. 

Từ buổi giao lưu này, với việc gây ấn tượng tốt khi giao tiếp và phong thái văn minh cùng gu thời trang dẫn đầu xu hướng, CEO của Gucci cũng đã dành nhiều lời mời đến Hồ Ngọc Hà cho những kế hoạch hợp tác sắp tới.

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bởi phong cách giao lưu tại Nhật Bản ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.