Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris
HHT - Nhân chuyến tham dự show diễn của nhà mốt Saint Laurent trong "Paris Fashion Week 2019", Hồ Ngọc Hà cùng Lý Quí Khánh đã thực hiện bộ ảnh street style ấn tượng.

Với màu sắc đen chủ đạo, Hồ Ngọc Hà khoe vẻ năng động, cá tính trong thiết kế mới nhất của Saint Laurent. Bộ sưu tập với các thiết kế chịu ảnh hưởng ngôn ngữ thời trang cao cấp của thập niên 80, lấy cảm hứng từ các biểu tượng nhan sắc như Catherine Deneuve, Bianca Jagger, Betty Catroux... Diện áo lưới mỏng xuyên thấu nhưng Hồ Ngọc Hà khéo léo kết hợp cùng chiếc áo khoác tôn lên vẻ cá tính, nữ quyền.

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 1
Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 2

Biến hóa trong bộ trang phục thứ hai, vẫn mang gam màu trung tính với áo thun và chân váy dài, Hồ Ngọc Hà khéo léo kết hợp cùng nón rộng vành, tự tin khoe dáng và sải bước giữa đường phố Paris như một quý cô sành điệu giữa trời Tây. 

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 3
Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 4

Với 2 bộ trang phục, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện được 2 phong cách thời trang khác biệt và đối lập, mang đến hình ảnh mới mẻ, trẻ trung và hiện đại, tôn lên giá trị của những thiết kế thời trang mới.

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 5

Là một trong những sao Việt được đánh giá cao ở mảng thời trang, Hồ Ngọc Hà là gương mặt thường được các show thời trang quốc tế cân nhắc. Trở về từ Paris sau sự kiện thời trang lần này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục dành thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và các lịch diễn ở nước ngoài.  

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm