Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris
HHT - Nhân chuyến tham dự show diễn của nhà mốt Saint Laurent trong "Paris Fashion Week 2019", Hồ Ngọc Hà cùng Lý Quí Khánh đã thực hiện bộ ảnh street style ấn tượng.

Với màu sắc đen chủ đạo, Hồ Ngọc Hà khoe vẻ năng động, cá tính trong thiết kế mới nhất của Saint Laurent. Bộ sưu tập với các thiết kế chịu ảnh hưởng ngôn ngữ thời trang cao cấp của thập niên 80, lấy cảm hứng từ các biểu tượng nhan sắc như Catherine Deneuve, Bianca Jagger, Betty Catroux... Diện áo lưới mỏng xuyên thấu nhưng Hồ Ngọc Hà khéo léo kết hợp cùng chiếc áo khoác tôn lên vẻ cá tính, nữ quyền.

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 1
Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 2

Biến hóa trong bộ trang phục thứ hai, vẫn mang gam màu trung tính với áo thun và chân váy dài, Hồ Ngọc Hà khéo léo kết hợp cùng nón rộng vành, tự tin khoe dáng và sải bước giữa đường phố Paris như một quý cô sành điệu giữa trời Tây. 

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 3
Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 4

Với 2 bộ trang phục, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện được 2 phong cách thời trang khác biệt và đối lập, mang đến hình ảnh mới mẻ, trẻ trung và hiện đại, tôn lên giá trị của những thiết kế thời trang mới.

Hồ Ngọc Hà hóa quý cô sành điệu giữa đường phố Paris ảnh 5

Là một trong những sao Việt được đánh giá cao ở mảng thời trang, Hồ Ngọc Hà là gương mặt thường được các show thời trang quốc tế cân nhắc. Trở về từ Paris sau sự kiện thời trang lần này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục dành thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và các lịch diễn ở nước ngoài.  

MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm