Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh
HHT - Hồ Ngọc Hà đã sẵn sàng ra mắt MV "Cả một trời thương nhớ" mang đậm màu sắc cổ điển, hoài niệm. Được biết đến là một nghệ sĩ sở hữu những MV chất lượng, sản phẩm mới này của cô đang được fan háo hức mong đợi.

Cả một trời thương nhớ là ca khúc của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Minh Cường viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà. Đồng thời, đây cũng là chủ đề cho đêm nhạc Love Songs của nữ ca sĩ tại TP.HCM vào ngày 22/8 sắp tới. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, cô cùng ê-kíp quyết định đầu tư lớn cho sản phẩm âm nhạc lần này với màu sắc cổ điển của những thập niên trước đây.

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh ảnh 1

MV Cả một trời thương nhớ được thực hiện mang tính điện ảnh, bối cảnh được chọn lựa chân thật, kĩ lưỡng để hợp với không khí của những thập niên cũ. Từ cảnh phòng trà, họp chợ, bến du thuyền, nhà ở… đều được phía sản xuất tái hiện lại khá chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển. MV kể về mối tình của một chàng sỹ quan cùng một nàng ca sĩ phòng trà, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép vô cùng ngắn ngủi.

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh ảnh 2

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà luôn nghiên cứu hình ảnh, câu chuyện sao cho phù hợp với bài hát nhưng nội dung MV vẫn hấp dẫn và lôi cuốn. Sự đầu tư nghiêm túc cả về ý tưởng lẫn chi phí luôn mang đến sự kì vọng từ công chúng mỗi khi Hồ Ngọc Hà ra mắt sản phẩm mới.

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh ảnh 3

Đặc biệt hơn, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ê-kíp đã mất nửa tháng để tìm bối cảnh, huy động hơn 50 diễn viên quần chúng cho các cảnh quay trong MV. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đã thiết kế gần 20 bộ trang phục để ê-kíp chọn lựa cho các phân cảnh quay.

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh ảnh 4
Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới đậm chất điện ảnh ảnh 5

Nhân dịp ra mắt MV Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ tổ chức fan meeting để giao lưu và giới thiệu sản phẩm đến với người hâm mộ vào lúc 19h ngày 24/7 tại CGV Vivo City.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Đại Ngô studio 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm