Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp"

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp"
HHT - Đông đảo nghệ sĩ Việt đã cùng các bạn trẻ tới tham quan những bức ảnh đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp của các vùng miền trải dài khắp đất nước.

Sau một thời gian triển khai thực hiện, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp rong ruổi khắp các vùng miền đất nước, đã có rất nhiều điều thú vị đi cùng những thước phim mãn nhãn, những bức ảnh sinh động. Và không chỉ có ê-kíp thực hiện, những người trẻ dành tình yêu cho những cảnh đẹp và bề dày văn hóa của quê hương đã cùng chung tay vẽ nên một bức tranh đất nước muôn màu. 

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 1

Chính vì thế, ngay sau khi Việt Nam Tươi Đẹp phát động cuộc thi Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp lẫn các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Chủ đề của cuộc thi ca ngợi cảnh đẹp, con người, ẩm thực tại các vùng miền đất nước, đồng thời qua đó quảng bá hình ảnh Việt Nam rộng rãi hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 2

Sau gần 2 tháng diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được gần 3.000 bức ảnh từ 1.000 nhiếp ảnh gia chuyên lẫn bán chuyên. BTC đã chọn ra gần 200 bức ảnh sáng giá để triển lãm. Triển lãm ảnh Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp gồm hai mảng hình ảnh: Mảng Quê hương tôi gồm những hình ảnh từ thí sinh cả nước gửi về chương trình, mảng Việt Nam Tươi Đẹp gồm những hình ảnh do chính ê-kíp chương trình thực hiện trong suốt quá trình quay hình chương trình. 

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 3
Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 4

Triển lãm cũng là dịp để mọi người nhìn lại hành trình trở về quê hương quảng bá du lịch với rất nhiều xúc cảm của rất nhiều nghệ sĩ như: NSƯT Thành Lộc thăm lại một Sài Gòn xưa đầy hoài niệm, Hồ Ngọc Hà về quê hương Quảng Bình khám phá Động Thiên Đường, Noo Phước Thịnh trở lại Huế thương, MC Phan Anh về thăm những ngõ ngách của thủ đô Hà Nội... 

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 5

Triển lãm sẽ chính thức khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), lúc 18h00, ngày 8/9 với sự có mặt của một số nghệ sĩ đã đồng hành cùng chương trình. Tại buổi lễ khai mạc, BTC cũng đã trao giải cho Top 10 những bức ảnh xuất sắc nhất của cuộc thi do Hội nhiếp ảnh TP.HCM và BTC phối hợp lựa chọn. Triển lãm sẽ bắt đầu từ 8/9 đến hết ngày 17/9/2017.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 6
Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng Lan Khuê tại triển lãm ảnh "Quê hương tôi - Việt Nam Tươi Đẹp" ảnh 7

Ngoài ra, triển lãm cũng dự kiến tiếp tục được trưng bày tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ - tuyến đường trung tâm thu hút nhiều du khách đến từ nhiều quốc gia và giới trẻ Sài Thành. Với tính chất cộng đồng, phi lợi nhuận, Việt Nam Tươi Đẹp là một sản phẩm văn hóa được đầu tư mang hơi thở của thời đại và khắc họa dấu ấn của một Việt Nam với vẻ đẹp của thiên nhiên, rừng vàng biển bạc đi cùng một nền văn hóa bản sắc độc đáo, lâu đời.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm