Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cận mặt con trai Leon, cư dân mạng bất ngờ có chung phản ứng

HHT - Phải nói là hiếm có khi nào netizen lại “ý tưởng lớn gặp nhau”, có chung một phản ứng khi thấy Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chụp cận mặt cậu nhóc Leon.

Từ khi râm ran tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý, netizen bên cạnh việc chúc mừng cặp đôi còn hết sức tò mò về chân dung hai thiên thần nhỏ. Bởi cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều mang hai dòng máu, có ngoại hình cực phẩm với thân hình cao chuẩn người mẫu, khuôn mặt đẹp nên ai cũng tin chắc rằng hai bé con của cặp đôi hẳn sẽ rất xinh đẹp.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cận mặt con trai Leon, cư dân mạng bất ngờ có chung phản ứng ảnh 1 Những khoảnh khắc ấm áp của gia đình Hồ Ngọc Hà

Sau khi sinh con, Hồ Ngọc Hà rất tích cực chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ 5 người nhưng đa số đều chỉ là ảnh chụp xa nên chỉ thấy được một phần gương mặt bụ bẫm của Leon, Lisa. Mãi gần đây, cô mới đăng tải liền hai tấm chụp cận mặt của cậu nhóc Leon.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cận mặt con trai Leon, cư dân mạng bất ngờ có chung phản ứng ảnh 2 Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đăng ảnh cận mặt Leon

Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt khen Leon giống bố y như đúc, nhìn Leon là thấy ngay các đường nét của Kim Lý, đặc biệt là đôi mắt.

Sau khi thả tim cho Leon, netizen lại hối thúc Hồ Ngọc Hà hãy hế lộ nốt chân dung cô bé Lisa. Bởi chính nữ ca sĩ từng tâm sự với vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh rằng Lisa rất xinh nên khán giả càng tò mò về cô bé hơn nữa. Vì Leon nhìn giống hệt bố Kim Lý nên nhiều người đoán Lisa hẳn sẽ là bản sao của mẹ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cận mặt con trai Leon, cư dân mạng bất ngờ có chung phản ứng ảnh 3 Subeo rất ra dáng anh cả chăm sóc các em

Ngoài ra, netizen còn đặc biệt yêu thích những tấm hình chụp Subeo chơi đùa, chăm sóc các em. Chỉ cần nhỉn vào những cử chỉ ân cần, ánh mắt dịu dàng mà Subeo dành cho hai bé Leon, Lisa là đủ biết Subeo yêu quý em mình đến thế nào.

Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng ghi điểm với khán giả nhờ việc luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc Subeo, không vì bận rộn với hai bé sơ sinh mà bớt chú ý đến cậu con trai đầu lòng cả.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cận mặt con trai Leon, cư dân mạng bất ngờ có chung phản ứng ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm