Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình hạnh phúc mà netizen chỉ thắc mắc về nhan sắc “mẹ bỉm sữa“

HHT - Nhìn Hồ Ngọc Hà trong loạt hình mới chụp mà netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ nhan sắc mẹ bỉm sữa sinh con chưa được 1 tháng.

Nhắc đến cụm từ “mẹ bỉm sữa”, hẳn ai cũng nghĩ đến những bà mẹ với vóc dáng có phần nặng nề sau sinh, thần sắc nhợt nhạt mệt mỏi vì thiếu ngủ sau những ngày thức đêm chăm con, trang phục tóc tai có phần xuề xòa vì cả ngày loanh quanh trong phòng. Nhưng nhìn Hồ Ngọc Hà mà xem, những gì mọi người hình dung về mẹ bỉm sữa đều bay biến.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình hạnh phúc mà netizen chỉ thắc mắc về nhan sắc “mẹ bỉm sữa“ ảnh 1

Nhân dịp đón sinh nhật, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức ảnh gia đình 5 người ngập tràn hạnh phúc. Hà Hồ bế Leon, Kim Lý bế Lisa còn Subeo ngồi ở chính giữa và tất cả đều tươi cười rạng rỡ, tạo thành khoảnh khắc khiến người khác nhìn vào cũng thấy vui lây.

Trước đó một ngày, nhóm bạn thân của Hồ Ngọc Hà đã tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho “mẹ bỉm sữa” ngay tại nhà riêng. Tuy Hồ Ngọc Hà vẫn mặc váy rộng để che vóc dáng sau sinh nhưng netizen đều công nhận cô đã giảm cân thần tốc, phần cổ và cánh tay đã thon thả đi nhiều.
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình hạnh phúc mà netizen chỉ thắc mắc về nhan sắc “mẹ bỉm sữa“ ảnh 2 Hồ Ngọc Hà đã gọn gàng đi nhiều so với lúc mới sinh

Đặc biệt khuôn mặt của Hồ Ngọc Hà nhỏ gọn hơn hẳn ngày mới sinh, so với hình ảnh trong video Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà là thấy rõ sự khác biệt. Nhìn Hà Hồ tươi tắn khỏe khoắn chẳng giống gì phụ nữ sinh con chưa đầy tháng, lại còn mang thai đôi. Thậm chí diễn viên Khả Như còn phải công nhận “Người gì mà sinh xong còn đẹp hơn tôi”.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình hạnh phúc mà netizen chỉ thắc mắc về nhan sắc “mẹ bỉm sữa“ ảnh 3 Khả Như còn phát hờn với "mẹ bỉm sữa"

Có lẽ chưa có sinh nhật nào của Hà Hồ viên mãn như năm nay, khi cô vừa nhận lời cầu hôn của Kim Lý, vừa trở thành mẹ của hai thiên thần nhỏ xinh đẹp. Giờ thì khán giả chỉ còn chờ một đám cưới ấm cúng ngọt ngào diễn ra nữa mà thôi.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gia đình hạnh phúc mà netizen chỉ thắc mắc về nhan sắc “mẹ bỉm sữa“ ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm