Hồ Ngọc Hà khuyên Bùi Anh Tuấn hãy ngưng rụt rè và... gãi tóc

Hồ Ngọc Hà khuyên Bùi Anh Tuấn hãy ngưng rụt rè và... gãi tóc
HHT - Hàng loạt mỹ nhân V-Pop đã đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn trong sự kiện giới thiệu dự án "Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu".

Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu là liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát của Bùi Anh Tuấn. Chương trình được chia làm 3 mảng: Nhạc kịch mùa Đông, Ngẫu hứng Acoustic và Âm nhạc tiết tấu với sự tham gia của 5 nữ khách mời là: Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Bảo Thy, Bảo Anh.

Hồ Ngọc Hà khuyên Bùi Anh Tuấn hãy ngưng rụt rè và... gãi tóc ảnh 1

Với Hồ Ngọc Hà, cô đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào cậu học trò The Voice của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn "cảnh báo" Bùi Anh Tuấn về sự nhút nhát của mình. Cô không ngại "chỉ trích" tất xấu của anh chàng là thường xuyên rụt rè và không bỏ được thói quen gãi tóc. Đáp lại, Bùi Anh Tuấn cũng cho biết anh chỉ thăng hoa và tự tin nhất khi được hát.

Hồ Ngọc Hà khuyên Bùi Anh Tuấn hãy ngưng rụt rè và... gãi tóc ảnh 2

Bảo Thy thì cho biết sẽ dành thời gian tập luyện tiết mục song ca của của cả hai thật chỉn chu. Cô rất tò mò không biết Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện khả năng vũ đạo như thế nào trong tiết mục của cả hai, vì trước giờ nhảy nhót không phải là thế mạnh của Bùi Anh Tuấn.

Hồ Ngọc Hà khuyên Bùi Anh Tuấn hãy ngưng rụt rè và... gãi tóc ảnh 3

Bảo Anh thì mong sự trở lại của Bùi Anh Tuấn mạnh mẽ thêm nữa. Riêng "tình cũ" Hương Tràm thì liveshow lần này cũng là dịp cả hai cùng giới thiệu ca khúc mới Mùa Đông tình yêu nên hai người đã dành khá nhiều tâm huyết cho sản phẩm lần này. Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên này, Tuấn đã phải hủy hàng loạt tour diễn tại hải ngoại vào tháng 11-12, thời gian này cũng ít nhận show lại để tập luyện cùng các nhạc sỹ và biên đạo chương trình”.

Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu dự kiến thu hút 1000 khán giả được diễn ra vào 19h ngày 14/12/2016 tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, TP.HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.