Hồ Ngọc Hà mang show "Love Songs" đến Đà Nẵng nhân dịp Lễ hội pháo hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Ngọc Hà chính thức tung poster và teaser của "Love Songs - Love Vietnam" tại Đà Nẵng. Đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả không gian thưởng thức âm nhạc và giải trí. 

Love songs lần đầu được Hồ Ngọc Hà và ê-kíp thực hiện vào năm 2016 tại TP.HCM, sau đó tại Hà Nội và được Hồ Ngọc Hà mang đi lưu diễn tại các thành phố lớn ở Mỹ vào các năm 2017, 2020. Chương trình luôn được đầu tư, dàn dựng hoành tráng, chọn lựa bài hát kỹ lưỡng. Đây có thể xem như thương hiệu giúp cái tên Hồ Ngọc Hà để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Đêm nhạc Love songs lần này sẽ diễn ra tại Bà Nà Hills, thành phố Đà Nẵng. Hồ Ngọc Hà cùng đội ngũ sản xuất đã lên ý tưởng, chọn bài hát để đem đến cho khán giả một chương trình chứa đựng nhiều cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà mang show "Love Songs" đến Đà Nẵng nhân dịp Lễ hội pháo hoa ảnh 1

Đêm nhạc gồm 2 phần. Trong đó, phần 1 gồm những ca khúc hit của chính Hồ Ngọc Hà, từng được khán giả yêu thích tại các đêm Love songs trước. Phần 2 sẽ là những bài hát của các ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi đình đám vào thập niên 2000, nay được Hồ Ngọc Hà cover với phong cách riêng. Các ca khúc được xây dựng thành những liên khúc với “bàn tay” hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa.

Hồ Ngọc Hà mang show "Love Songs" đến Đà Nẵng nhân dịp Lễ hội pháo hoa ảnh 2

Không thể thiếu trong đêm nhạc còn là phần trò chuyện, tâm sự của Hồ Ngọc Hà cùng khán giả. Đây được xem là “đặc sản” trong các liveshow của Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ cho biết với đêm nhạc lần này, cô sẽ kể những câu chuyện của mọi người, bạn bè để mang đến những góc nhìn và cảm nhận đa dạng hơn.

Hồ Ngọc Hà mang show "Love Songs" đến Đà Nẵng nhân dịp Lễ hội pháo hoa ảnh 3

Love songs - Love Vietnam lần lượt được tổ chức tại các thành phố du lịch như Đà Lạt, Đà Nẵng, TP.HCM. Đây là chuỗi chương trình đưa âm nhạc đến các thành phố lớn, góp phần quảng bá du lịch cho Việt Nam. Đến với show ở Đà Nẵng sắp tới, khán giả còn có dịp thưởng thức Lễ hội bắn pháo hoa trước đó một ngày (2/6).

Hồ Ngọc Hà mang show "Love Songs" đến Đà Nẵng nhân dịp Lễ hội pháo hoa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm