Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức

Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức
HHT - Chiều ngày 25/11, đúng ngày sinh nhật của mình, Hồ Ngọc Hà đã có buổi mừng sinh nhật tuổi mới đầy bất ngờ và thú vị được fan bí mật thực hiện.

Sự kiện được diễn ra trong không khí thân mật ấm áp giữa Hồ Ngọc Hà và các fan thân thiết. Đây hoàn toàn là sự bất ngờ mà fan dành cho Hồ Ngọc Hà khi xuất hiện tại trường quay nơi cô đang tham gia ghi hình. Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận mình hoàn toàn không biết đến sự sắp xếp và xuất hiện của fan đúng ngày sinh nhật hôm nay.

Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức ảnh 1

Không chỉ hát mừng, Hồ Ngọc Hà còn phải vượt qua các thử thách của fan như mò vật đoán đồ - trả lời câu hỏi, hay hát tiếng Thái theo yêu cầu… Trước nhiều “vật thể lạ” như chuột, rắn, cá vẫn không làm khó được Hồ Ngọc Hà cho đến dây thun – vật thể duy nhất khiến cô giật bắn người và phải “cắn răng” vượt qua nỗi sợ khiến fan “chết cười” trước sự đáng yêu của thần tượng.

Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức ảnh 2
Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức ảnh 3

Cũng trong buổi mừng sinh nhật, Hồ Ngọc Hà còn nhận được món quà “siêu to khổng lồ” do ê-kíp và fan bí mật thực hiện với cuốn sách ảnh Photobook: ICONIC HỒ NGỌC HÀ – ấn phẩm đặc biệt Kỷ niệm chặng đường 15 năm ca hát và được ra mắt nhân dịp sinh nhật Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức ảnh 4
Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức ảnh 5

Có thể nói đã 4 năm nay, Hồ Ngọc Hà không tổ chức fan meeting mừng sinh nhật vì lịch trình thường xuyên ở nước ngoài và các show diễn đúng dịp sinh nhật. Năm nay với sự sắp xếp kín từ phía fan đã mang đến cuộc “hội ngộ bất ngờ” khiến không khí càng thêm vui nhộn, ấm áp đầy cảm xúc, trở thành một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của Hồ Ngọc Hà và khán giả.

Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng hát tiếng Thái trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được fan tổ chức ảnh 6
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm