Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nữ hoàng giải trí" xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu "Love Songs - Love Vietnam" tại Đà Nẵng.

Ở phần 1 của Love Songs, Hồ Ngọc Hà thể hiện lại những bản hit của mình. Đúng 18h15, nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Chơi vơi, tiếp đó là liên khúc nhạc Pháp Comme Toi - Bang Bang.

Sau tiết mục mở màn, Hồ Ngọc Hà thể hiện liên khúc gồm các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận như: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Một lần cuối thôi... Loạt bài hát quen thuộc lôi cuốn được khán giả hát cùng Hồ Ngọc Hà, dùng đèn thắp sáng cả quảng trường Ánh Trăng.

Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 1

Loạt hit Hãy thứ tha cho em, Xin hãy thứ tha được Hà Hồ tái hiện trên sân khấu với bản phối sôi động. Khi hát Cả một trời thương nhớ, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về "định mệnh" với Kim Lý và xuống tận nơi ngồi vào lòng ông xã hát. Phần 1 được khép lại với hai ca khúc mới nhất Lời nói dối ngọc ngà, Cô đơn trên sofa.

Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 2
Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 3

Phần 2 của chương trình là những bài hát đình đám của các ca sĩ khác vào những năm 1990, 2000 được Hồ Ngọc Hà cover. Hai khách mời Giang Hồng Ngọc, Gigi Hương Giang cùng nữ ca sĩ hòa giọng trong liên khúc của Đức Trí: Ta chẳng còn ai - Có quên được đâu Still loving you.

Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 4

Càng về cuối đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả không thể ngồi yên với liên khúc nhạc Hoa lời Việt Những lời dối gian - Hoa tàn - Xa em kỷ niệm. Điểm nhấn của phần 2 là sự có mặt của khách mời Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ song ca với đàn chị hai liên khúc Gạt đi nước mắt - Still loving you, Nỗi nhớ dịu êm - Nơi ấy bình yên. Sau đó, cả hai cùng thể hiện bản song ca mới nhất Ai chung tình bằng cô đơn.

Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 5
Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 6

Chương trình khép lại bằng liên khúc đậm chất rock Trống vắng - Trả nợ tình xa.

Hiệu ứng sân khấu, đồ họa mapping 3D góp phần tạo nên hiệu quả cho các màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà. Đặc sản trong các đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà là phần tâm sự, giao lưu của cô với các khách mời.

Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 7

Trong đó, cô không ngần ngại kể rằng mình và Kim Lý ở nhà cũng hay cãi cọ nhau. Nhưng cô có bí quyết là mỗi lần bực mình sẽ "mắng chồng" bằng giọng Quảng Bình. "Anh Kim có học tiếng Việt 10 năm cũng không hiểu tôi nói gì" - Hồ Ngọc Hà cười nói.

Phần trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà với bạn thân Thanh Hằng cũng mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động. Đặc biệt, Thanh Hằng tiết lộ trong tương lai sẽ làm đám cưới và rất mong muốn hôm đó, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà cũng cùng làm đám cưới với vợ chồng mình. Trước gần 2.000 khán giả, Hồ Ngọc Hà hứa nếu Thanh Hằng cưới thì cô cũng sẽ cưới.

Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 8
Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 9
Hồ Ngọc Hà ngồi hát trong lòng Kim Lý, hứa làm đám cưới cùng Thanh Hằng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm