Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị

Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị
HHT - Gây ấn tượng với đêm nhạc "Love Songs: Cả một trời thương nhớ" trong tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp đã quyết định đẩy nhanh thời gian phát hành DVD sớm hơn thường lệ.

Vào ngày 20/9 sắp tới tới, DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức được phát hành trên toàn quốc. Được biết, khâu dựng và hậu kỳ DVD tốn mất rất nhiều thời gian và nhân sự, kỹ thuật khá phức tạp. Nhưng với mong muốn sớm mang lại những hình ảnh đẹp trong đêm nhạc đến đông đảo khán giả, ê-kíp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tập trung nhân lực tối đa để hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng.

Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị ảnh 1
Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị ảnh 2
Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị ảnh 3
Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị ảnh 4

DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ với thời lượng 140 phút gồm 25 ca khúc và những thước phim hậu trường lần đầu được chia sẻ, bên cạnh đó là những cảm nhận về đêm diễn của rất nhiều nghệ sỹ đến tham dự. Người xem sẽ cảm nhận sự tỏa sáng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong giọng hát với sự tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc, cùng cách dẫn chuyện cuốn hút.

Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị ảnh 5
Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs", hé lộ hình ảnh hậu trường thú vị ảnh 6

Được biết, sau khi trở về từ chuyến lưu diễn châu Âu, Hồ Ngọc Hà sẽ có Buổi ra mắt DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ tại TP.HCM vào ngày 20/9.

NHƯ LÊ - Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm