Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc

Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc
HHT - Tuần vừa qua, Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến đi ngắn tại Singapore khi được mời trở thành Giám khảo của một cuộc thi âm nhạc mới, lần đầu tiên tổ chức ở Châu Á.

Kết hợp cùng chuyến đi công tác trong 2 ngày tại Singapore, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp cũng dành thời gian thực hiện bộ ảnh street style đầy trẻ trung và thời trang trong bộ sưu tập mới của nhà mốt Gucci. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên đại lộ Orchard thu hút nhiều sự quan tâm của người dân đảo quốc Sư tử.

Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ảnh 1
Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ảnh 2

Được biết, sau khi xuất hiện ở cuộc thi Next Top model Châu Á năm 2018, mới đây Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được lời mời trở thành Giám khảo của một cuộc thi âm nhạc được thực hiện và quay hình tại Singapore.

Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ảnh 3
Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ảnh 4

Dù khoảng thời điểm này, Hồ Ngọc Hà khá bận rộn tất bật chạy show 2 miền Nam Bắc và ráo riết chuẩn bị cho các dự án âm nhạc trong năm, nhưng vẫn dành thời gian nhận lời tham gia trở thành Giám khảo của cuộc thi. Với vốn tiếng Anh lưu loát, cùng sự bản lĩnh, tự tin và phong thái nổi bật, Hồ Ngọc Hà luôn là một trong những nghệ sỹ gây ấn tượng và thành công khi tham gia những sự kiện hay trở thành Giám khảo trong các chương trình Quốc tế.

Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ảnh 5
Hồ Ngọc Hà sang Singapore làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc ảnh 6

Với vai trò Giám khảo trong cuộc thi âm nhạc Châu Á sẽ được hé lộ trong khoảng thời gian tới trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà tiếp tục được kỳ vọng sẽ để lại tiếng vang như dấu ấn tại các cuộc thi Quốc tế trước đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm