Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định

Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định
HHT - Tối ngày 8/12, đêm diễn "Love Songs - Private Show" của Hồ Ngọc Hà đã chính thức diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô Hà Nội.

Mặc dù giá vé khá cao nhưng toàn bộ vé đã được "sold out" (cháy vé) 10 ngày trước đó, Ban tổ chức phải sắp xếp thêm nhiều chỗ để đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu thích đêm nhạc này. Giữ đúng tinh thần Love Songs, show diễn được tổ chức ấm cúng, chỉn chu trong không gian lãng mạn. Hồ Ngọc Hà đã trình diễn cùng ban nhạc live với piano, saxophone và guitar.

Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định ảnh 1
Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định ảnh 2

Mặc dù chỉ với 3 nhạc cụ nhưng Hồ Ngọc Hà đã dần đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Từ những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi Hồ Ngọc Hà như: Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ, Hãy nói với em, Một lần cuối thôi… đến những bài hát được cover lại như: Anh còn nợ em, Anh muốn em sống sao, Sa mạc tình yêu

Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định ảnh 3

Đặc biệt một số bài hát được Hồ Ngọc Hà thể hiện và ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi cách hát rất riêng, mang nhiều kỹ thuật và được đẩy lên cao trào như Bang bang, Lặng thầm một tình yêu, Keep me in love… Lần đầu tiên thưởng thức Hồ Ngọc Hà trình diễn live với hơn 22 ca khúc trong gần 2 tiếng, nhiều khán giả khá bất ngờ và ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định ảnh 4

Với sự vững chắc trong giọng hát cùng nét duyên dáng khi trò chuyện, Hồ Ngọc Hà đã chinh phục gần 200 khán giả có mặt trong đêm nhạc đặc biệt này. Gần như tất cả khán giả cùng ở lại đến tiết mục cuối cùng và cùng hát những ca khúc mừng Giáng sinh với Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà thăng hoa, chinh phục khán giả bằng khả năng hát live ổn định ảnh 5

Thành công của đêm nhạc lần này một lần nữa minh chứng sức hút của cái tên Hồ Ngọc Hà giữa thời điểm các chương trình ca nhạc bán vé rơi vào tình trạng bão hòa. Mặt khác, đây cũng là cơ hội để nữ ca sĩ bộc lộ khả năng hát live ngày một tiến bộ của mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm