Hồ Ngọc Hà trở thành... stylist của Thu Minh trong MV hợp tác chung

Hồ Ngọc Hà trở thành... stylist của Thu Minh trong MV hợp tác chung
HHT - Trong liveshow thành công của ca sĩ Thu Minh vào cuối tháng 6 vừa qua, một trong những sự kết hợp ấn tượng chính là tiết mục của cô và ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Ca khúc Sợ được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết tặng riêng cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nhưng với lời mời tham dự liveshow Phượng Hoàng Lửa, Hồ Ngọc Hà quyết định để ca khúc này trở thành bài hát song ca với Thu Minh.

Hồ Ngọc Hà trở thành... stylist của Thu Minh trong MV hợp tác chung ảnh 1

Sau khi thu âm, cả Thu MinhHồ Ngọc Hà đều rất hài lòng với ca khúc này vì sự hòa hợp về giọng hát đến bất ngờ. Tuy giọng hát của hai nữ ca sĩ mang màu sắc khác biệt nhưng khi kết hợp lại cộng hưởng với nhau, tạo nên một ca khúc bắt tai và hấp dẫn. Chính vì thế cả hai quyết định sẽ thực hiện music video chung cho bài hát này. 

Hồ Ngọc Hà trở thành... stylist của Thu Minh trong MV hợp tác chung ảnh 2

Thời điểm chuẩn bị thực hiện MV là thời điểm cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng. Tuy nhiên, Thu MinhHồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này. Hình ảnh trong MV mang phong cách đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã đích thân làm stylist và tư vấn trang phục cho Thu Minh.

Hồ Ngọc Hà trở thành... stylist của Thu Minh trong MV hợp tác chung ảnh 3
Hồ Ngọc Hà trở thành... stylist của Thu Minh trong MV hợp tác chung ảnh 4

Sau khi ra mắt, bản audio của ca khúc Sợ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe và được dự đoán sẽ trở thành hit mới. Bên cạnh đó, ê-kíp đã tổ chức một cuộc thi hát cùng Thu Minh hoặc Hồ Ngọc Hà. Giải thưởng cao nhất là một ca khúc sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. MV của ca khúc sẽ sớm ra mắt với khán giả trong thời gian tới. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm