Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Hồ Ngọc Hà cho biết Subeo vẫn luôn ở trong tim thì Cường Đôla khéo léo khi cho biết con trai đã lớn, không thể tự tiện đăng ảnh con lên mạng xã hội. 
Mới đây, nam diễn viên Kim Lý đã cập nhật ảnh gia đình 4 thành viên làm ảnh đại diện. Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc nhìn hai nhóc tì đáng yêu được người hâm mộ "thả tim" liên tục. 
Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc, có một netizen để lại bình luận kém duyên khi hỏi đến Subeo (con riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla) trong bức hình này. Người này thể hiện sự lo lắng vì cậu nhóc vắng mặt, không được chụp ảnh gia đình với cặp nghệ sĩ. 
Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo ảnh 1 Ảnh đại diện mới của Kim Lý với hình ảnh gia đình hạnh phúc.
Giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đã thay nam diễn viên đáp trả: "Subeo luôn ở trong tim anh Kim. Cảm ơn bạn đã lo lắng nhưng không phải lo nhé". Lời nói của "nữ hoàng giải trí" vừa khéo léo nhẹ nhàng, vừa khẳng định tình cảm của Kim Lý dành cho con trai riêng của Hồ Ngọc Hà. 
Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo ảnh 2 Đáp trả của giọng ca "Cả Một Trời Thương Nhớ" nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.
Cách đây không lâu, Cường Đôla đưa con gái Suchin đi chơi cũng được một người hâm mộ vào bình luận tương tự. Theo đó người này thắc mắc từ sau khi có con gái, anh ít đăng ảnh với Subeo hơn hẳn. Cường Đôla đáp trả: "Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn up hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ".
Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo ảnh 3 "Đại gia phố núi" nói thêm giờ mình phải năn nỉ mới được chụp hình cùng con.

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla đều có cách hành xử khéo léo khi có người nhắc đến con trai. Dù đã có mái ấm riêng nhưng cả hai luôn dành cho con sự thoải mái, tôn trọng nhất.

Thực tế trên trang cá nhân của cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên Subeo. Sau khi sinh con, nữ ca sĩ từng viết status "giận yêu" khi Kim Lý và con trai dành toàn bộ thời gian chơi đùa với hai thành viên mới mà ít quan tâm đến cô. Trong khi đó, vợ chồng Cường Đôla cũng thường xuyên đưa Subeo đi du lịch, ảnh bìa hiện tại của "đại gia phố núi" cũng là đang bế con trai. 

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo ảnh 4 Subeo ra dáng anh cả khi dành nhiều thời gian chơi với hai em.
Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo ảnh 5 Cậu bé luôn có mặt trong những dịp quan trọng của gia đình. 
Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đáp trả khôn khéo khi đăng ảnh gia đình lại bị nhắc đến Subeo ảnh 8
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm