Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh
HHT - Tối ngày 24/7, Hồ Ngọc Hà đã có buổi fan meeting hoành tráng với sự tham gia của gần 500 fan hâm mộ để giới thiệu MV "Cả một trời thương nhớ" của mình.

Lần đầu tiên thực hiện một MV mang đậm chất điện ảnh, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp đã đầu tư kinh phí khá lớn và mất hơn 2 tháng để lên ý tưởng, tìm bối cảnh, diễn viên cho dự án. Đặc biệt, MV được “dán nhãn” 18+ với nhiều cảnh quay tình cảm mãnh liệt giữa Hồ Ngọc HàKim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 2

Mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà luôn khiến công chúng lẫn giới chuyên môn chờ đợi bởi sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu. MV Cả một trời thương nhớ kể về mối tình của một chàng trai cùng một nàng ca sĩ phòng trà, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép vô cùng ngắn ngủi.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 3
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 4

Trong buổi công chiếu ra mắt, khán giả đã vô cùng bất ngờ với sự tham gia diễn xuất của Kim Lý cùng nội dung MV hấp dẫn với những cảnh quay rất điện ảnh. Đây được xem là một dấu ấn của Hồ Ngọc Hà khi tạo được hiệu ứng khá tốt mỗi lần ra MV. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong lần đầu kết hợp trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 5

Cả một trời thương nhớ cũng là chủ đề cho đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà được tổ chức vào ngày 22/8 sắp tới tại TP.HCM. Hiện tại vé của đêm nhạc chưa được chính thức mở bán và giá vé khá cao, nhưng đã có hơn 80% khán giả đặt mua vé trước.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Luân 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm