Hồ Ngọc Hà vẫn theo dõi nhân vật này dù cả hai từng có xích mích “không đội trời chung”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ cặp chị em thân thiết của V-Biz, Hồ Ngọc Hà và nhân vật này đã bất ngờ xảy ra mâu thuẫn. Từ đó đến nay cả hai không xuất hiện chung cũng như có bất kỳ sự tương tác nào trên mạng xã hội. 

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng là cặp chị em đình đám một thời của V-Biz. Tuy nhiên, thời điểm trước khi chương trình The Face Vietnam 2017 diễn ra, giọng ca Một Vòng Trái Đất đã gây sốc cho công chúng khi công khai chia sẻ việc đàn chị gây sức ép lên BTC để mình không thể góp mặt trong dàn mentor.

Từ đó đến nay, cặp sao không hề xuất hiện cùng nhau hay nhắc về đối phương trước truyền thông. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng phát hiện trang fanpage hơn 5,7 triệu followers của Hồ Ngọc Hà vẫn theo dõi Minh Hằng.

Hồ Ngọc Hà vẫn theo dõi nhân vật này dù cả hai từng có xích mích “không đội trời chung” ảnh 1

4 năm sau ồn ào, giọng ca Đừng Làm Em Khóc vẫn theo dõi Minh Hằng.

Về phần Minh Hằng, cô khóa phần hiển thị người đang theo dõi trên Facebook cũng như fanpage nên khán giả không thể cập nhật. Với Instagram, sao nữ V-Biz duy nhất có chữ "H" mà nữ ca sĩ sinh năm 1987 follow là Hoàng Thùy Linh.

Hiện tại cả Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều đã có cuộc sống riêng, những thành công mới trong sự nghiệp. Nếu giọng ca Người Vô Hình đầu tư nhiều hơn cho lĩnh vực phim ảnh, phát triển kinh doanh thì "bà mẹ ba con" Hà Hồ cũng hạnh phúc với gia đình của mình và có thương hiệu mỹ phẩm riêng làm ăn phát đạt.

Hồ Ngọc Hà vẫn theo dõi nhân vật này dù cả hai từng có xích mích “không đội trời chung” ảnh 2

Sau khi "lỡ hẹn" với The Face Vietnam 2017, Minh Hằng trở lại làm mentor cuộc thi năm 2018, ngồi chung ghế nóng với Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng.

Hồ Ngọc Hà vẫn theo dõi nhân vật này dù cả hai từng có xích mích “không đội trời chung” ảnh 3

Hồ Ngọc Hà thực hiện chuỗi đêm nhạc Love Songs trước khi sinh Leon và Lisa, hiện cô vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ.

Hồ Ngọc Hà vẫn theo dõi nhân vật này dù cả hai từng có xích mích “không đội trời chung” ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm