Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan
HHT - Tối ngày 1/8, Hồ Ngọc Hà là ca sĩ Việt Nam duy nhất được Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) mời tới Bangkok tham dự sự kiện quốc tế mang chủ đề “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan”.

Sự kiện do Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức nhằm giới thiệu các chiến dịch đặc biệt thu hút đối tượng du khách nữ trong và ngoài nước đến các điểm du lịch mới của Thái Lan.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 1

Đây là năm thứ 2 sự kiện “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan” (Women’s Journey Thailand) được tổ chức. Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự tham gia của gần 300 khách mời đến từ gần 20 quốc gia khác nhau.

Trong đó có sự góp mặt đông đảo của các hoa hậu, người đẹp, nghệ sỹ nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, Hoa hậu Myanmar 2017, Hoa hậu Australia 2017, Hoa hậu Vientiane 2017…

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 2

Hồ Ngọc Hà và Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 3

Cô chụp ảnh cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 4

Hồ Ngọc Hà và Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2017 Maria Poonlertlap.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 5

Đến tham gia sự kiện, Hồ Ngọc Hà đi cùng ê-kíp của mình, có thêm sự tham gia của diễn viên Kim Lý, nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 6

Hồ Ngọc Hà chọn trang phục sang trọng, quyến rũ và bắt mắt, được Lý Quí Khánh thiết kế riêng. Cô cũng chứng tỏ bản lĩnh và khả năng ăn nói lưu loát bằng ngoại ngữ khi trả lời phỏng vấn trên sân khấu và báo giới các nước. Hồ Ngọc Hà là một trong 4 người đẹp được phỏng vấn trong số hơn 20 người đẹp của các nước tham dự sự kiện.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, nổi bật giữa dàn Hoa hậu quốc tế tại Thái Lan ảnh 7

Hồ Ngọc Hà là gương mặt đại diện Việt Nam rất được ưu ái tại những sự kiện mang tính quốc tế. Trước đây, cô đã nhiều lần được mời sang Thái Lan để quay quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Năm 2016, cô cũng đã từng được Tổng cục Du lịch Singapore gửi lời mời quảng bá du lịch Singapore khi đang giữ vị trí giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO / ĐẠI NGÔ TEAM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.