Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau, xóa tin đồn chia tay

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau, xóa tin đồn chia tay
HHT - Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ một vài tấm hình anh cùng Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản kèm theo lời nhờ vả khán giả chọn giúp một tấm ảnh đẹp nhất để anh in ra làm kỷ niệm.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của nam ca sĩ đã thu hút đông đảo lượt xem của người hâm mộ, hầu hết mọi người đều rất thích thú và ngưỡng mộ trước tình cảm thân thiết của cả hai.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau, xóa tin đồn chia tay ảnh 1
Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau, xóa tin đồn chia tay ảnh 2

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 10/2016, ngay thời điểm đó, cặp đôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, cũng không ít lần cả hai vướng phải tin đồn chia tay khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn hoặc thất vọng về tình yêu. Thế nhưng, sau tất cả, người hâm mộ vẫn bắt gặp Bảo Anh Hồ Quang Hiếu bên nhau.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau, xóa tin đồn chia tay ảnh 3
Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau, xóa tin đồn chia tay ảnh 4

Lần sang Nhật này là món quà Hồ Quang Hiếu tự thưởng cho bản thân sau thời gian dài chạy show và quảng bá cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình. Sau khi trở về Việt Nam, Hồ Quang Hiếu sẽ tiếp tục hoàn thành lịch trình dày đặc cũng như lên kế hoạch cho những sản phẩm mới trong năm 2017 này.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm