Hồ Quang Hiếu bất ngờ làm mới lại hai ca khúc hit của Khởi My

Hồ Quang Hiếu bất ngờ làm mới lại hai ca khúc hit của Khởi My
HHT - Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt album mới gồm 9 ca khúc mà nam ca sĩ cực kỳ yêu thích trong suốt thời gian qua.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt album mới được mang tên Hồ Quang Hiếu Remix Collection 2017. Đây là dự án âm nhạc được nam ca sĩ ấp ủ từ cuối năm 2016, với mong muốn cho ra đời một bản mix tập hợp những bài hit V-Pop đình đám trong những năm trước theo phong cách nhạc điện tử hoàn toàn mới.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ làm mới lại hai ca khúc hit của Khởi My ảnh 1

Hồ Quang Hiếu Remix Collection 2017 bao gồm 9 ca khúc mà nam ca sĩ yêu thích trong suốt thời gian qua như: Đơn Giản, Băng Giá, Ngàn Năm Tương Phùng, Tango Buồn, Cô Đơn, Quay Cuồng, Đừng Từ Bỏ Ước Mơ, Nữ Hoàng Remix, Nữ Hoàng Piano.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ làm mới lại hai ca khúc hit của Khởi My ảnh 2

Đặc biệt, trong album này có đến hai ca khúc của nữ ca sĩ Khởi My (Đơn Giản, Băng Giá) được Hồ Quang Hiếu chọn lựa và remix lại theo phong cách hoàn toàn mới. "Nhiều lần đi hát chung với Khởi My nên hay nghe em ấy trình diễn hai ca khúc này trên sân khấu. Tôi rất yêu thích ca từ của hai bài đó nên đã liên lạc với nhạc sĩ để xin phép hát lại với phong cách hoàn toàn mới" - Hồ Quang Hiếu cho biết.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ làm mới lại hai ca khúc hit của Khởi My ảnh 3

Nam ca sĩ cũng đã cùng Hoàng Rapper - tác giả nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của Khởi My, bàn bạc kỹ lưỡng và quyết định bổ sung thêm hàng loạt ca khúc để cho ra mắt Hồ Quang Hiếu Remix Collection 2017 hoàn thiện và chỉn chu nhất. Sau khi cho ra mắt album mới, Hồ Quang Hiếu sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn và quảng bá album này tại đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm