Hồ Quang Hiếu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy
HHT - Mới đây, trong một sự kiện do Hồ Quang Hiếu làm đại sứ hình ảnh, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về tin đồn tình cảm giữa anh và Khổng Tú Quỳnh sau khi kết hợp với nhau khá tình cảm trong MV mới.

- Xin chào Hồ Quang Hiếu, trong dự án âm nhạc mới lần này, có rất nhiều tin đồn Hiếu là "người mới" của Không Tú Quỳnh. Vậy điều này có phải là sự thật hay không?

Khi mà đóng một MV người ta hay đồn đại "phim giả tình thật", nhưng MV này của Hiếu quay nhanh lắm với lại lúc quay thấy mặt Quỳnh buồn hiu chắc là mới chia tay Ngô Kiến Huy xong nên anh em ít nói chuyện với nhau.

- Hiếu có biết chính xác Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã thật sự chia tay nhau chưa hay tất cả chỉ là tin đồn?

Hiếu cũng có hơi nhiều chuyện một chút nên cũng đã có hỏi Quỳnh với Huy có chia tay chưa hay là sao, nhưng lúc đó Quỳnh chỉ im im nên cũng không biết được thực hư.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ảnh 1
Hậu ồn ào chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh xuất hiện trong dự án âm nhạc mới của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

- Thời gian vừa qua mọi người hay "soi mói" Hiếu về chuyện tình cảm cá nhân thì Hiếu có cảm thấy khó chịu hay không?

Thật sự là thời gian qua có rất nhiều sự chú ý của khán giả về chuyện tình cảm của Hiếu, nhưng Hiếu nghĩ là câu chuyện bản thân cũng không có gì cả vì mọi thứ cũng "bình thường" thôi.

- Trong năm sau Hiếu có định đi một quốc gia nào khác nữa hay không?

Hiếu có một đam mê là du lịch nên cũng đã đi một trăm mấy nước, trừ những nước khó xin visa thôi. Tuy nhiên hiện tại cũng hơi chán rồi (Cười). Chắc năm sau Hiếu sẽ tập trung vô làm ăn thôi chứ không có đi chơi.

- Từ nay tới cuối năm chỉ còn một tháng, vậy Hiếu có dự án gì để khép lại năm 2018 hay không?

Hiếu hiện đang lên kế hoạch sản xuất những bộ phim ca nhạc đầu tư theo kiểu dài tập, bên cạnh tiếp tục tham gia các hoạt động đồng hành cùng các game thủ của tựa game mà Hiếu làm đại diện. Bởi vì trong thời gian vừa qua Hiếu có ra một số phim ca nhạc và nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả. Hiếu dự định sẽ tập trung cải thiện thêm phần hình ảnh để tăng chất lượng sản phẩm của mình.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy ảnh 2
Hot streamer Pew Pew chụp ảnh bên Hồ Quang Hiếu tại sự kiện như một "fan boy". 

- Hiếu từng tiên phong làm các phim ngắn trên YouTube, đến năm nay đã xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh ở mảng này là các nghệ sĩ nổi tiếng. Vậy Hiếu có nghĩ mình nên khai thác một hướng đi gì đó mới mẻ hơn không?

Thật sự thì trên mạng bây giờ có rất nhiều web-drama hấp dẫn. Mỗi kênh có một thể loại khác nhau, riêng Hiếu sẽ cố gắng có những kịch bản tốt hơn để không phải giống những kênh khác. Rất mong các bạn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Hiếu

Hiếu có thể bật mí một chút về nội dung của dự án phim sắp tới được hay không?

Hiện tại dự án phim đang nghiêng về thể loại tình cảm, xã hội đen, có một chút hành động. Và ngoài ra Hiếu còn đang nhắm tới thể loại phim kinh dị.

Xin cảm ơn Hồ Quang Hiếu về cuộc trò chuyện này!

Clip Hồ Quang Hiếu tiết lộ về mối quan hệ của Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh ở thời điểm hiện tại. 

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm