Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" khi cầm nhà để làm web-drama với mức đầu tư khủng

Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" khi cầm nhà để làm web-drama với mức đầu tư khủng
HHT - Sau sự thành công vang dội "Thiếu niên ra giang hồ" thì anh chàng ca sĩ "Không cảm xúc" lại quyết định thực hiện tiếp một dự án mới về web drama.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã quyết tâm ghi thêm một dấu ấn trên sự nghiệp của chính mình khi thực hiện một dự án web drama dài hơi. Được biết, anh và ê-kíp phải lên ý tưởng cũng như tìm những bối cảnh tại Việt Nam trong vòng 6 tháng. Việc anh chấp nhận "chơi lớn" cầm tài sản là ngôi nhà của mình để dồn hết công sức cho dự án vừa được khai máy cho thấy rõ sự quyết tâm của nam ca sĩ.

Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" khi cầm nhà để làm web-drama với mức đầu tư khủng ảnh 1

Đạo diễn Mr. Tô chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Mr. Tô thực hiện một sản phẩm web drama dài tập đến như vậy. Từ công đoạn chuẩn bị đến các bối cảnh hậu trường đều mất khá nhiều thời gian. Do chính Hồ Quang Hiếu và ê-kíp đã đưa ra những yêu cầu rất cao cho sản phẩm này nên Mr. Tô cũng cảm thấy mình phải làm tốt nhất cho sản phẩm này. Dự kiến sản phẩm này sẽ quay trong một thời gian dài vì bản thân mình cũng rất khó tính trong các phân đoạn. Chính vì vậy các diễn viên tham gia không phân biệt vai lớn hay vai nhỏ đều phải được tuyển chọn chặt chẽ để không bị mất thời gian khi bắt đầu sản xuất phim.

Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" khi cầm nhà để làm web-drama với mức đầu tư khủng ảnh 2

Hồ Quang Hiếu bộc bạch trong ngày khai máy cho sản phẩm: "Về việc phải cầm nhà cho đầu tư sản phẩm lần này thì chính Hiếu cũng không nghĩ phải đầu tư lớn tới như vậy. Nhưng khi bắt tay vào công việc nhìn thấy cả e-ekips đều tìm kiếm sự tỉ mỉ từng phân đoạn, bối cảnh, phục trang đã khiến cho Hiếu không thể phụ lòng ê-kíp đã đồng hành cùng mình. Hiếu không ngần ngại vừa chạy show vừa cầm nhà để đầu tư cho web drama của mình, dù cho việc khai máy cùng với lịch quay dày đã kín hết thời gian của Hiếu trong khoảng thời gian dài. Hiếu nghĩ công sức đó sẽ dược đền đáp bằng một sản phẩm hay và chạm đến lòng người".

Tên sản phẩm và các diễn viên tham gia dự án lần này sẽ được ê-kíp và Hồ Quang Hiếu lần lượt hé lộ trong thời gian tới. Lý do vì đây là một câu chuyện được chính tác giả và Hiếu xây dựng qua các thời kỳ của nhân vật trong series web drama này.

Hồ Quang Hiếu "chơi lớn" khi cầm nhà để làm web-drama với mức đầu tư khủng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm