Hồ Quang Hiếu - “danh hài mới nổi” trên TikTok, kèm loạt pha bắt trend “hạn hán lời“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, Hồ Quang Hiếu khiến khán giả vô cùng thích thú trước những đoạn clip "mặn mà" của mình trên TikTok. Nội dung của những video đa phần là "đu trend" và bí kíp được anh "học lỏm" trên mạng. 

Là cư dân của mạng xã hội TikTok, có lẽ mọi người cũng từng lướt qua tài khoản của ca sĩ Hồ Quang Hiếu với hàng loạt video tấu hài, có độ viral đỉnh cao do chính nam ca sĩ thực hiện. Xem qua những đoạn clip, các fan của Hồ Quang Hiếu thậm chí còn đùa vui rằng giọng ca Con Bướm Xuân nên... bỏ nghề ca sĩ đi làm diễn viên hài.

Hồ Quang Hiếu - “danh hài mới nổi” trên TikTok, kèm loạt pha bắt trend “hạn hán lời“ ảnh 1

Những đoạn clip do Hồ Quang Hiếu đăng tải trên TikTok, khi học theo những mẹo vặt trên mạng đều có cái kết "đi vào lòng đất".

Điển hình là video trên mạng hướng dẫn tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng một cách dễ dàng, chúng ta chỉ cần mài ngón tay vào một tép tỏi rồi dùng hai ngón tay đó nhấc lòng đỏ ra. Điều thú vị này khiến anh chàng quyết tâm thực hiện theo, tuy nhiên kết quả Hồ Quang Hiếu nhận lại khiến khán giả cười ngất.

 

Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng từng thực hiện video clip nấu ăn do anh sưu tầm trên mạng. Nam ca sĩ làm món trứng chiên và tạo hình trái tim cho cây xúc xích vô cùng đáng yêu. Cứ nghĩ là thành công trong tầm tay nhưng đến phút chót thành quả lại khiến nam ca sĩ "tuyệt vọng".

Hồ Quang Hiếu không chỉ có những pha học lỏm "thần sầu" từ mạng xã hội. Anh còn cùng hội bạn "đu trend" nước ngoài, khiến Bà Tân Vlog cũng phải bó tay với phiên bản bánh tráng trộn siêu to khổng lồ.

Nhiều khán giả để lại bình luận: "Tôi quên ông này là ca sĩ luôn, tấu hài thật sự", "Cho "danh hài" Hồ Quang Hiếu tim nào mọi người", "Anh Hiếu là ca sĩ hay diễn viên hài vậy trời!".

Hồ Quang Hiếu - “danh hài mới nổi” trên TikTok, kèm loạt pha bắt trend “hạn hán lời“ ảnh 2

Từ khi lấn sân sang TikTok và chăm làm những đoạn clip hài hước, Hồ Quang Hiếu đã "tậu" về tài khoản TikTok cá nhân những clip viral triệu view với nội dung bắt trend hài hước. Chính vì thế cái tên "danh hài mới nổi" hay "nghệ sĩ bắt trend nhanh như chớp" đã về đội ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu - “danh hài mới nổi” trên TikTok, kèm loạt pha bắt trend “hạn hán lời“ ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm