Hồ Quang Hiếu hé lộ dự án sách với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch thế giới

Hồ Quang Hiếu hé lộ dự án sách với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch thế giới
HHT - Nhân dịp đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu đã bật mí loạt dự án khủng, trong đó có việc anh sẽ ra mắt những cuốn sách về du lịch và bản thân mình.

Hồ Quang Hiếu mới đây vừa có buổi gặp mặt truyền thông cuối năm để bật mí các dự án "đầu tư khủng" trong năm 2019. Anh chia sẻ: "Mặc dù có nhiều người bảo năm nay là năm tuổi nên chậm chậm lại một chút. Nhưng Hiếu thì không thể dừng các dự án, bởi vì hiện tại tất cả đã được lên ý tưởng và chuẩn bị chạy đua với thời gian. Hiếu quan niệm khi mình làm được gì cho chính bản thân và phục vụ cộng đồng, cũng như những người yêu âm nhạc thì mình cứ làm, còn chuyện gì khác tới thì lúc đó tính. Hiếu luôn không cho phép bản thân dừng lại mà chỉ nghĩ làm sao cho tốt nhất mà thôi".

Hồ Quang Hiếu hé lộ dự án sách với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch thế giới ảnh 1

Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu cũng nhân dịp này tiết lộ các dự án sách về bản thân trong năm mới. Anh cho biết: "Thực ra Hiếu đã ấp ủ việc này trên 2 năm, nhưng để tìm được ê-kíp truyền tải đúng tinh thần của mình trong câu chuyện kinh nghiệm du lịch, hay nói cách khác là một ê-kíp yêu thích du lịch như mình cũng khó. Và chính Hiếu cũng phải lựa chọn khá kĩ cho việc chia sẻ trong tác phẩm về sách của mình. Cũng nói thẳng chính Hiếu là người đưa ra ý tưởng và ê-kíp sẽ thực hiện các bước còn lại.

Ngoài cuốn sách về du lịch, Hiếu cũng sẽ ra mắt một cuốn tự truyện về cuộc đời của mình. Câu chuyện này mới thực sự đau đầu khi ê-kíp của Hiếu phải vắt óc tìm tòi, cũng như lựa chọn nhà văn, đơn vị phát hành và thời điểm ra mắt. Hiếu nghĩ tác phẩm này cũng sẽ hấp dẫn, vì đây sẽ là những suy nghĩ về cuộc đời của Hiếu được kể lại qua những dòng chữ".

Hồ Quang Hiếu hé lộ dự án sách với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch thế giới ảnh 2

Dự án sau cùng được bật mí trong sự kiện lần này là một series web drama 10 tập được chính Hồ Quang Hiếu đầu tư. Có thể nói sự thành công của phim ca nhạc Thiếu niên ra giang hồ với trên 50 triệu lượt xem là một con số đáng mơ ước không chỉ của Hiếu, mà còn là của bất kì một người nghệ sĩ nào khác. Thừa thắng xông lên, Hồ Quang Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện một câu chuyện hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới. Được biết, dự án này đã hoàn chỉnh về mặt kịch bản và đang chọn diễn viên phù hợp nhất. 

Ngoài các dự án "đinh" của năm 2019, Hồ Quang Hiếu vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới để gửi đến các khán giả trong và ngoài nước luôn yêu mến mình. Với một năm cực kì bận rộn như vậy, nam ca sĩ chỉ mong sẽ có đủ sức khỏe để sớm hoàn thành các dự án của mình.

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm