Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật của Bảo Anh trong clip thử độ hiểu nhau

Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật của Bảo Anh trong clip thử độ hiểu nhau
HHT - Trong tập 5 của chương trình "Ca sĩ giấu mặt", Bảo Anh sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ chính cùng sự tham gia cổ vũ của bạn trai Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi đã đem đến những khoảnh khắc cực đáng yêu và thú vị.

Trước giờ ghi hình, ê-kíp của chương trình đã có một cuộc phỏng vấn nhanh cùng Bảo AnhHồ Quang Hiếu. Trong đoạn clip chưa đầy 2 phút, khán giả sẽ bật cười thú vị khi nghe phần trả lời chân thật của cặp đôi nghệ sĩ từ những câu hỏi giống nhau.

Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật của Bảo Anh trong clip thử độ hiểu nhau ảnh 1

Ê-kíp đã chuẩn bị một bộ câu hỏi chung cho hai người xoay quanh những sở thích và thói quen cá nhân của Bảo Anh. Để đo được mức độ thấu hiểu của Hồ Quang Hiếu dành cho Bảo Anh, anh phải suy nghĩ thật nhanh và ghi đáp án vào giấy. 

Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật của Bảo Anh trong clip thử độ hiểu nhau ảnh 2

Với bản tính thật thà, nam ca sĩ đã trả lời một cách mộc mạc và chân thành khi được hỏi một số câu về cô bạn gái xinh đẹp. Tuy nhiên, trong số 12 câu hỏi, giọng ca gốc Tây Nguyên chỉ trả lời trùng khớp được 4 câu. Câu thứ nhất đề cập đến thói quen đi xem phim của Bảo Anh lúc rảnh rỗi. Với câu hỏi thứ 2, cả hai đều đưa ra cùng một đáp án là muốn có 2 con khi lập gia đình. Hai câu còn lại là về trang phục ưa thích của Bảo Anh và bài hát mà hai người cùng song ca. Đặc biệt, ở câu hỏi về ngày sinh của bạn gái, Hồ Quang Hiếu lại đưa ra một đáp án không chính xác. 

Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật của Bảo Anh trong clip thử độ hiểu nhau ảnh 3

Cũng trong đoạn clip này, khán giả sẽ có dịp nghe Bảo Anh cover lại ca khúc Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu theo phong cách Acoustic. Tuy nhiên, cô nàng lại không thể nhớ nổi lời cũng như giai điệu của ca khúc. 

Hồ Quang Hiếu không nhớ nổi sinh nhật của Bảo Anh trong clip thử độ hiểu nhau ảnh 4

Mẹ của Bảo Anh tham gia chương trình với tư cách khách mời để cổ vũ con gái.

Tập 5 của Ca sĩ giấu mặt sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 ngày 24/6 tới. Dàn khách mời tham gia ghế nóng còn có Hoàng Tôn, Mr. Siro, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Tiến Công và đặc biệt là sự xuất hiện của mẹ Bảo Anh

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm