Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử"

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử"
HHT - Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu đã quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong bộ phim do chính mình sản xuất mang tên "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử".

Chia sẻ về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết anh muốn thử sức với một vai diễn được xây dựng dành riêng cho bản thân mình. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn được thử thách bản thân, làm những việc mà mình chưa từng làm trước đây. Anh tin rằng niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm chỉn chu và thú vị dành cho khán giả. 

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 1

Hồ Quang Hiếu và ê-kíp đã lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, nam ca sĩ phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn. Anh phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia cùng anh trong dự án lần này.

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 2

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai một chàng trai có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát. Nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó khiến anh phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. 

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 3

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại những kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và phim ảnh chỉ một "ngả rẽ" để thoả mãn đam mê của anh.

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 4

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 5

Dự án phim Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử sẽ chính thức phát hành trên YouTube vào ngày 25/7.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.