Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử"

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử"
HHT - Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu đã quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong bộ phim do chính mình sản xuất mang tên "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử".

Chia sẻ về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết anh muốn thử sức với một vai diễn được xây dựng dành riêng cho bản thân mình. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn được thử thách bản thân, làm những việc mà mình chưa từng làm trước đây. Anh tin rằng niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm chỉn chu và thú vị dành cho khán giả. 

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 1

Hồ Quang Hiếu và ê-kíp đã lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, nam ca sĩ phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn. Anh phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia cùng anh trong dự án lần này.

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 2

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai một chàng trai có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát. Nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó khiến anh phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. 

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 3

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại những kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và phim ảnh chỉ một "ngả rẽ" để thoả mãn đam mê của anh.

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 4

Hồ Quang Hiếu kiếm sống bằng nghề phụ hồ trong bộ phim tự sản xuất "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" ảnh 5

Dự án phim Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử sẽ chính thức phát hành trên YouTube vào ngày 25/7.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.