Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok

HHT - Tháng 12 vừa qua, TikTok chính thức gọi tên 3 ca khúc của các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên được người dùng yêu thích trên nền tảng này. 
Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 1
Lập Nguyên (Ảnh: Facebook Lập Nguyên)

Em Băng Qua - Lập Nguyên

Là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Lập Nguyên, Em Băng Qua nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng yêu nhạc khi những giai điệu từ ca khúc liên tục được cộng đồng TikTok lựa chọn làm nhạc nền cho các video giải trí, đặc biệt là gaming.

Chia sẻ về sự lan toả của Em Băng Qua, Lập Nguyên cho hay: “Nguyên cảm thấy khá bất ngờ khi ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của mình lại trở nên phổ biến đến như vậy. Thật sự, TikTok đã mang lại những thay đổi lớn cho con đường làm nhạc của một người nghệ sĩ trẻ như Nguyên”.
Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 2

Nguyệt Hạ Tiền Hoa - Hồ Quang Hiếu

Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại của Hồ Quang Hiếu trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Thời gian qua, dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn là cái tên được đông đảo khán giả yêu mến nhờ vào những video vui nhộn trên MXH.

Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 3 Hồ Quang Hiếu (Ảnh: Facebook Hồ Quang Hiếu)
Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra, ca khúc Nguyệt Hạ Tiền Hoa của nam ca sĩ đã nhanh chóng chiếm trọn sự yêu thích của cộng đồng người dùng nhờ vào giai điệu bắt tai và ca từ cảm xúc. Bài hát cũng chính thức được lựa chọn làm nhạc nền cho MV template của chiến dịch #10namthaydoi.
Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 4

Níu Duyên - Lê Bảo Bình

Các ca khúc của Lê Bảo Bình luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng yêu nhạc nói chung và người dùng TikTok nói riêng khi hầu hết đều “thống lĩnh” các BXH trending chỉ sau 24h ra mắt hoặc thậm chí sớm hơn.

Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 5 Lê Bảo Bình (Ảnh: Facebook Lê Bảo Bình)

Với nội dung đơn giản, đời thường và quen thuộc, Níu Duyên chính là ca khúc tiếp theo của Lê Bảo Bình gây chú ý nhờ vào sự biến hoá đa dạng và khả năng sáng tạo tài tình của cộng đồng TikTok. Hàng loạt các video sử dụng nhạc nền là Níu Duyên đã ra đời, phản ánh nhiều màu sắc khác nhau trong cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 6
Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lập Nguyên thống trị Top 3 ca khúc được yêu thích trên TikTok ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.